34 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 24 Tháng Chín, 2020
Trang chủ PC/Console Sony chính thức xác nhận không tham dự E3 2020

Sony chính thức xác nhận không tham dự E3 2020

Sony xác nhận sẽ không dự E3 trong năm thứ hai liên tiếp. Trong bức thư gửi đến GamesIndustry.biz, công ty PlayStation cho biết họ không cảm thấy “tầm nhìn của E3 2020” phù hợp với trọng tâm của mình trong năm nay.

“Sau khi đánh giá kỹ lưỡng, SIE (Sony Interactive Entertainment) đã quyết định không tham dự E3 2020”, đại diện công ty chia sẻ với GamesIndustry. “Chúng tôi rất tôn trọng ESA với tư cách là một tổ chức, nhưng công ty không cảm thấy tầm nhìn của E3 2020 phù hợp với những gì chúng tôi tập trung trong năm nay.”

Thay vào đó, Sony sẽ tham dự “hàng trăm sự kiện người tiêu dùng toàn cầu”. Với việc PlayStastion 5 sẽ ra mắt trong năm nay, Sony khả năng cao sẽ tổ chức buổi họp báo lớn chỉ dành riêng cho nó, cũng như tại State of Play của mình.

Trước đó, việc Sony rút lui khỏi E3 năm ngoái đã khiến nhiều người bất ngờ. Trong khi các nhà phát hành như Activision và Electronic Arts giảm quy mô hiện diện trong những năm gần đây, không có mặt tại các showroom lớn, thì việc Sony hoàn toàn không tham gia rõ ràng cho thấy nhiều ông lớn đã không còn quá mặn mà với E3 nữa.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Hướng dẫn sử dụng Discord – nền tảng chat voice và giao tiếp cho game thủ

Với sự phổ biến của những tựa game mutiplay thì việc sở hữu một phần mềm để chat với đồng đội của mình là điều cần thiết và Discord chính là vị cứu tinh.