24 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 15 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Esports PUBG: Xe bay chính thức ra mắt trên PC

PUBG: Xe bay chính thức ra mắt trên PC

Motor Glider đã chính thức có mặt trên PUBG PC và sẽ ra mắt vào đầu season 6 trên PS4 và Xbox One. Phương tiện bay đầu tiên của game đã được thử nghiệm trong 3 ngày hồi tháng trước.

Motor Glider có thể bay ở vận tốc tối đa 70 km/giờ và cần tốc độ ít nhất 65 km/giờ để bay lên. Nó không quá nhanh so với các phương tiện khác. Ví dụ như UAZ có thể đạt tối đa 100 km/giờ. Motor Glider có thể chở 2 người và khá mỏng manh trước làn đạn của địch.

Motor Glider trong bản chính thức sẽ có vài thay đổi nhỏ so với lúc thử nghiệm. Nguyên nhân chính mà người chơi chết khi sử dụng phương tiện này là rơi máy bay (chiếm 60%), theo thống kê từ nhà phát hành. Do đó, người chơi cần phải cẩn thận trong việc điều khiển Motor Glider.

Phương tiện này cũng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong meta chung của game khi nhiều người sử dụng nó. Nó tăng nhịp độ của game, khiến cho nhiều người chết đầu game hơn, và các game thủ cũng chơi mạo hiểm hơn.

Mười Motor Glider sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong 40 vị trí loot trên Miramar và Erangel. Nó sẽ không có trong map Sanhok. Tỉ lệ xuất hiện có thể sẽ được thay đổi để đảm bảo cân bằng và sẽ không có sẵn xăng trong máy bay.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.