24 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 15 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Công Nghệ Asus ra mắt chuột chơi game không dây tích hợp joystick

Asus ra mắt chuột chơi game không dây tích hợp joystick

Nếu đang săn tìm chuột chơi game tốt nhất, có lẽ bạn sẽ không cân nhắc đến loại có tích hợp joystick vì số lượng lựa chọn hạn chế. Thế nhưng, nhóm chuột này vừa mới kết nạp thêm một thành viên mới: Asus ROG Chakram.

Asus đã cung cấp các thông số và tính năng của Chakram. Đây là chuột không dây hỗ trợ chuẩn Qi. Bạn có thể kết nối thông qua RF (2.4GHz) hoặc Bluetooth. Còn nếu không phải là fan của không dây, bạn có thể cắm USB trực tiếp vào máy tính.

Joystick tích hợp được xem là điểm thu hút chính của chuột, tuy nhiên nó không phải là tính năng hấp dẫn duy nhất. Chuột trái và phải đều sử dụng switch Omron, và bạn có thể thay thế nó dễ dàng bằng việc tháo nắp từ và các nút ra, không cần dùng tua-vít. Tương tự, bạn cũng có thể lắp switch mới nếu cần. Chúng được thiết kế cho phép gắn bằng cách đẩy vào.

“Bạn có thể đổi switch nhanh chóng, giúp cho việc lựa chọn switch phù hợp với lực nhấn và độ phản hồi ưa thích của bạn dễ dàng hơn – bạn cũng có thể thay thế các switch bị mòn hoặc hư để tăng tuổi thọ cho ROG Chakram”, Asus cho hay.

Mắt đọc của chuột có thể điều chỉnh từ 100 đến 16,000 dpi. Những thông số khác gồm có gia tốc tối đa 40g và tốc độ tối đa 400 IPS.

Trở lại với joystick: nó hoạt động trong cả chế độ analog và digital. Với analog, nó hoạt động như một joystick thực thụ trên bất kỳ tay cầm chơi game hiện đại nào. Asus cho biết phiên bản này “lý tưởng cho các game mô phỏng bay và đua xe”.

Với chế độ digital, chế độ được Asus khuyên dùng cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất và battle royale, nó trở thành joystick bốn chiều (lên, xuống, tiến, lùi).

Thay vì chỉ có một mẫu joystick, Asus thêm kèm joystick ngắn và dài. Ngoài ra, chuột còn thêm miếng đậy nếu bạn không muốn sử dụng joystick.

ROG Chakram có vẻ như là sản phẩm khá thú vị trong mảng chuột chơi game, tuy nhiên nó khá đắt đỏ. Tại Gamescom năm ngoái, Asus cho hay sản phẩm sẽ có mặt trong tháng 1 này với giá khoảng 150 USD.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.