DeathAdder, chuột chơi game đầu tàu của Razer, được nâng cấp để nhẹ và nhanh hơn

239

Razer giờ đây có thể chỉ tập trung vào mọi thứ liên quan đến LED, nhưng sản phẩm chính của họ vẫn là chuột chơi game, và DeathAdder là một trong những con chuột tốt nhất hiện nay. DeathAdder đã trải qua nhiều phiên bản, và bản mới nhất là DeathAdder V2 chắc chắn sẽ làm hài lòng giới game thủ.

Bằng DeathAdder mới này, Razer cải tiến khá nhiều thứ. Đầu tiên là mắt đọc. Razer sử dụng mắt quang Focus+ 20K dpi mà hãng đưa vào trong Viper Ultimate. Trong khi đó, chuột DeathAdder nhanh nhì là bản Elite, với mắt quang 5G 16K dpi.

DPI quá cao đối với một số game thủ không mấy quan trọng. Vài tuyển thủ chuyên nghiệp tin rằng dpi tận mấy nghìn là quá thừa thãi. Bản thân tác giả bài viết cũng chưa bao giờ để DPI chuột ở mức tối đa cả.

Mắt đọc nâng cấp này cũng đem đến vài khả năng khác, bao gồm các tính năng Smart Tracking, Asymmetric Cut-off và Motion Sync. Chúng là những khả năng cho phép chuột tự động điều chỉnh lại trên những bề mặt khác nhau, để điều khiển chính xác hơn, và đồng bộ hóa với tín hiệu chuột gửi vào máy tính của bạn, nhằm đạt khả năng di chuột ổn định hơn, như trên trang nói về mắt quang Focus+ cho hay.

DeathAdder V2 cũng nhẹ hơn so với các đời trước. Nó nặng 82 gram, so với 105 gram của DeathAdder Elite. Tức nhẹ hơn khoảng 25%, trong khi giữ nguyên dáng dấp và kích thước cũ. Ngoài ra, chuột còn có thêm một nút bấm có thể lập trình, nâng tổng số nút bấm từ 7 lên 8.

DeathAdder V2 hiện có giá là $69.99.

Razer cũng nâng cấp chuột Basilisk của hãng giống với mẫu V2 mới này. Nó được nâng cấp mắt đọc tương tự, thêm ba nút lập trình mới để nâng lên thành 11, và nhẹ hơn (92 gram vs 107 gram).

Giống với DeathAdder V2, Basilisk V2 được thiết kế dành cho người dùng thuận tay phải.

Basilisk V2 có giá là $79.99, trong khi phiên bản cũ giờ được giảm xuống còn $39.99.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận