Map kế tiếp của PUBG là Karakin, khả năng thay thế Vikendi

466

Map thứ 5 của PlayerUnknown Battlegrounds sắp sửa ra mắt, và nó sẽ được gọi là Karakin. Sau nhiều giai đoạn úp mở trước đó, nhà phát triển PUBG Corp xác nhận tên của map và ra mắt video ngắn giới thiệu về Karakin. Studio chưa nói chi tiết Karakin sẽ ra mắt ra sao, nhưng khả năng cao là nó sẽ thay thế Vikendi trong thời gian của season 6.

Karakin có vẻ như diễn ra ở Bắc Phi hoặc Trung Đông. Đây là map sa mạc với ít nhất một ngôi làng nhỏ trong địa hình đồi núi, cùng nhiều hang động để bạn có thể núp vào. Ngoài map mới và PUBG season 6, các datamine cho thấy nó sẽ là 2×2 với cơ chế hủy diệt tất cả công trình trong “Black Zone”.

Nguồn tin rò rĩ cho thấy Vikendi sẽ gỡ khỏi game, và thông tin này đã phần nào được xác nhận. “Vikendi sẽ rotate ra khi season 6 bắt đầu, nhưng không phải vĩnh viễn”, quản lý cộng đồng PUBG đăng trên Twitter. “Tất nhiên, bạn vẫn có thể chơi Vikendi trong các game custom. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm nhiều thông tin sớm”. Rotation “có thể liên quan đến” việc map Karakin ra mắt.

Chúng ta chưa biết khi nào Karakin ra mắt trên server chính thức, hay server thử nghiệm. Theo PUBG Corp trên Reddit, Motor Glider là thứ mới duy nhất có mặt trong tuần này.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận