24 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 15 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Battle Royale Ninja trở thành streamer đầu tiên có skin riêng trong Fortnite

Ninja trở thành streamer đầu tiên có skin riêng trong Fortnite

Ninja và Fortnite đã cùng nhau cách mạng hóa thế giới sáng tạo nội dung của ngành game trong những năm qua.

Từ trở thành biểu tượng văn hóa đại chúng, hợp tác với những thương hiệu lớn, cho đến tổ chức những sự kiện đáng nhớ trong game và ngoài game, Epic Games và Ninja đã giúp thế giới game cũng như stream phát triển vượt trội.

Tiếp tục các nỗ lực này, Ninja và Epic ra mắt bộ skin mới mang những đặc trưng của chàng streamer này. Từ băng cột đầu màu vàng cho đến mái tóc xanh dương, chưa kể emote điệu nhảy Pon Pon tiêu biểu của Ninja, skin mới thật sự là hiện thân của Ninja.

Khi Ninja chuẩn bị hé lộ skin này trên stream của mình, anh giải thích trên chat rằng anh vừa phấn khởi vừa lo lắng, cho thấy việc công bố skin này có ý nghĩa đặc biệt với anh. Thật ra thì, anh đã liên tục yêu cầu có skin riêng của mình trong thời gian qua.

Khái niệm này cũng không hẳn là mới. Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Ninja có skin trong video game. H1Z1, từng là một trong những game định hình thể loại battle royale, đã tạo ra skin áo và súng vàng xanh mang thương hiệu Ninja, mỗi cái đều có logo của anh.

Đây không phải là ý tưởng độc đáo duy nhất. Không chịu kém cạnh Fortnite, PUBG cũng ra mắt skin cho nhiều người nổi tiếng, gồm có shroud và Dr Disrespect.

Điều khiến skin này khác biệt với những skin đã từng ra mắt trước đây chính là những cái tên tham dự. Epic nổi tiếng nhờ các skin vô cùng đẹp mắt trong game. Đây là một trong những khía cạnh mà Fortnite hơn hẳn các game battle royale khác.

Bộ skin này cũng đánh dấu lần đầu tiên một streamer Fortnite có skin riêng của mình trong game. Đây được xem là bước tiến lớn với Epic do nhà phát triển này trước đây chưa bao giờ thêm skin streamer cả.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.