24 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 15 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Esports Overwatch: Các skin mới của sự kiện Tết Nguyên Đán 2020 lộ diện

Overwatch: Các skin mới của sự kiện Tết Nguyên Đán 2020 lộ diện

Overwatch vừa công bố rằng sự kiện Lunar New Year 2020 sẽ bắt đầu từ 16/1 và kéo dài đến 5/2.

Người chơi khi đó chưa có thông tin gì về các skin hero, cho đến khi một người dùng Reddit tên DocterrificDoc đăng link album chứa các hình ảnh được cho là skin mới của sự kiện.

Tại thời điểm bài viết, Blizzard vẫn chưa xác nhận thông tin về những skin mới này. Dù vậy, chúng ta hãy cùng xem thử những skin mà người chơi Overwatch có thể mở khóa trong sự kiện Lunar New Year 2020. Các hình ảnh rò rỉ này không có tên cũng như độ hiếm, cho nên chưa rõ giá của chúng là bao nhiêu.

Winston

Skin Winston này đổi từ bộ giáp tiến sĩ sang màu cẩm thạch với các vân vàng, cộng thêm bộ tóc màu cam.

Skin này không có quá nhiều thay đổi so với diện mạo ban đầu của Winston, trừ màu sắc ra. Chúng ta có thể đoán nó là skin Epic, với giá 1,500 credit để mở khóa.

Doomfist

Skin Lunar New Year của Doomfist cho hero này găng tay vàng và chiếc quần cùng màu. Rất khó để nhận ra từ hình ảnh này, nhưng cặp mắt của anh có vẻ trắng ngầu, khiến cho bộ skin này nhìn hùng hổ hơn.

Thật khó để đoán đây là skin Epic hay Legendary, nhưng nhìn chung, nó không thay đổi nhiều so với diện mạo ban đầu của Doomfist, do đó nó có thể là skin Epic.

Wrecking Ball

Skin năm Tí của Wrecking Ball có màu trắng, đỏ làm chủ đạo với một chút ánh vàng. Tuy nhiên, chú chuột Hammond lại không đổi nhiều.

Đây có lẽ là skin Epic cuối cùng từ những hình ảnh rò rỉ, và chúng ta không biết liệu những skin này có trong thử thách hàng tuần của sự kiện không. Tuy nhiên, theo những gì diễn ra trong năm 2019, có lẽ năm nay sẽ không có nhiều biến đổi.

Brigitte

Skin của Brigitte mang phong cách hí kịch của Trung Quốc, với bộ giáp vàng đỏ.

Brigitte luôn có skin mới cho mỗi Tết Nguyên Đán kể từ khi nhân vật này ra mắt vào tháng 3/2018. Với diện mạo này, khả năng đây sẽ là skin Legendary của Brigitte.

Sombra

Skin Tết Nguyên Đán của Sombra có màu tím, với chiếc mặt nạ đeo trên mặt cùng chiếc mũ gắn các viên đá.

Không có gì phải nghi ngờ, đây sẽ là skin Legendary, tức bạn sẽ phải bỏ ra 3,000 credit để mở khóa nó, trừ khi mở được trong loot box.

Lúcio

Thứ đầu tiên chúng ta nhận ra trong skin này là nó nhìn rất giống với skin Hong Gildong của Tracer từ 2019 – cụ thể là chiếc mũ Hàn Quốc đặc trưng.

Tất nhiên, chiếc mũ của Lúcio màu đỏ thay vì bằng rơm, nhưng nó vẫn sẽ là skin Legendary, có giá 3,000 credit.

Moira

Blizzard quyết định làm Moira càng đáng sợ hơn với chiếc mặt nạ kỳ quái, có lẽ chỉ thua về độ quái dị so với skin legendary Tal Mask của Ana.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Killing Floor 2, The Escapists 2 và Lifeless Planet miễn phí trên Epic Games Store

Epic Games tiếp tục chương trình miễn phí game trên cửa hàng. Lần này, chúng ta sẽ nhận được đến tận ba game. Đầu tiên là Killing Floor 2, tựa game bắn súng FPS co-op chống lại binh đoàn zombie đang hoành hành tại Châu Âu.Dù Killing Flo...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.