26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 30 Tháng Chín, 2020
Trang chủ PC/Console Horizon Zero Dawn sẽ có mặt trên Steam trong năm 2020?

Horizon Zero Dawn sẽ có mặt trên Steam trong năm 2020?

Có vẻ như thời gian độc quyền game của Sony với Horizon: Zero Dawn đã gần hết. Theo nguồn tin đáng tin cậy cho thấy tựa game sci-fi của Guerrilla Games sẽ có mặt trên PC vào 2020. Tuy Sony trước đó đã phần nào cho phép những game độc quyền trên PS4 tham gia PC thông qua stream PlayStation Now, thì Horizon sẽ là game đầu tiên chính thức port sang thị trường này.

Horizon Zero Dawn sẽ ra mắt trên PC trong năm 2020, theo ba nguồn tin trong Sony chia sẻ với Kotaku. Game dự tính ra mắt trên cả Steam lẫn Epic Games Store.

Nhà phát triển Guerrila Games thuộc sở hữu của Sony nên việc port sang PC hơi khác biệt với những game PS4 khác như Death Stranding (phát hành trên PC bởi 505 Games) và Detroit: Become Human (được chính nhà phát triển Quantic Dream tự phát hành). Đây sẽ đánh dấu lần đầu tiên thương hiệu PlayStation mở rộng thị trường – một nước đi mà Microsoft đang tiến triển.

Sony chưa chính thức xác nhận bản port PC cho Horizon, nhưng với thành tích nêu đúng tin từ Kotaku, thì điều này xảy ra rất cao. Chúng ta biết Sony sẽ lại không dự E3 năm nay, nhưng chắc chắn ông trùm sẽ tìm một sự kiện khác để đưa ra thông báo chính thức này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.