25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 03 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Valve thay thế vé mời trực tiếp bằng hệ thống xếp hạng cho Major mùa thu

CSGO: Valve thay thế vé mời trực tiếp bằng hệ thống xếp hạng cho Major mùa thu

Trong email gửi đến các ban tổ chức giải lớn, Valve cho biết họ dự tính thay thế thể thức mời hiện tại của Major bằng hệ thống xếp hạng. Điều này sẽ tạo ra thêm hai giải đấu nữa trước thềm Major mùa thu.

Theo Valve, hệ thống này kết hợp điểm kiếm được từ Major mùa xuân – ESL One Rio, diễn ra trong tháng 5 – và hai sự kiện khác trước thềm Major thứ hai của năm (diễn ra từ 2/11 đến 15/11).

Ba sự kiện sẽ giúp xác định thứ hạng: top 8 đội sẽ được mời dự Major mùa thu với tư cách Legend, 8 đội tiếp theo sẽ là Challenger, còn 8 đội còn lại đến từ hệ thống Minor hiện tại của 4 khu vực chính.

Nhà phát triển đề nghị các bên tổ chức giải tổ chức thêm hai giải đấu xếp hạng và đưa ra nhiều yêu cầu sau:

  • Sự kiện diễn ra từ giữa tháng 7 và tháng 9.
  • Sự kiện sẽ bao gồm một phần LAN với ít nhất 8 đội. Trước đó có thể là thi đấu online hoặc LAN.
  • Sự kiện bao gồm ít nhất 24 đội: 16 suất dành cho các đội thuộc xếp hạng Major, và 8 đội được chọn bởi ban tổ chức.
  • Kết quả sự kiện sẽ giúp chọn ra 16 đội mạnh nhất.
  • Xếp hạt giống ban đầu của sự kiện sẽ dựa theo xếp hạng Major.
  • Valve sẽ hỗ trợ tối đa $250k tiền thưởng.

Email cũng cho biết mục tiêu chính của những sự kiện này là xác định các đội sẽ được mời dự Major. Valve nhấn mạnh họ sẽ không áp đặt thể thức, quy mô và địa điểm.

Thời gian này trùng với kỳ nghỉ hè của các tuyển thủ, được CSPPA thiết lập ra, rơi vào 15/7 đến 15/8 năm nay.

Hệ thống vé mời của Major gần như giữ nguyên kể từ vòng loại offline đầu tiên của ESL One Katowice 2015. Nó được điều chỉnh đôi chút tại FACEIT Major: hai đội đứng chót tại New Legends Stage sẽ không được nhận danh hiệu Challengers và phải trở lại hệ thống Minor, sẽ có thêm phần “Play-in” để xác định hai suất nữa.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

s1mple và đồng đội sử dụng skin gì trong CSGO

Natus Vincere hiện là một trong những đội Counter-Strike mạnh nhất thế giới, nhưng hòm đồ của các tuyển thủ trong đội có gì? Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng các skin mà s1mple và đồng đội đang sử dụng nhé. Na`Vi vươn lên top bảng xếp hạng...

Divinity: Original Sin 2, siêu phẩm RPG di động sắp sửa ra mắt

Apple vừa chia sẻ về tựa game RPG siêu nổi tiếng, Divinity: Original Sin 2 - Definitive Edition sẽ sớm có mặt trên iPad trong tương lai gần. Apple chính thức công bố game tại stream về app Xcode 12 và Metal ở WWDC, hội nghị phát triển toàn ...

Tin xem nhiều nhất

Tip prefire mọi game thủ CSGO nên biết

Tỉ lệ thắng của bạn cũng tăng nếu mình có lợi thế hơn người và kỹ thuật prefire trong CSGO là một trong những cách tốt nhất và đáng tin cậy để làm điều đó.