Cẩm nang

CSGO: Chúng ta biết gì về đội hình Dignitas mới?

95

Với việc Dignitas chính thức công bố đội hình mới, đánh dấu sự trở lại của tổ chức ở đấu trường CS, nhiều câu hỏi đã được đặt ra.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về những điều đã biết và vài thông tin mới thu thập được kể từ công bố trên.

Đội hình:

-Patrik “f0rest” Lindberg
-Adam “friberg” Friberg
-Richard “Xizt” Landström
-Christopher “GeT_RiGhT” Alesund
-Håkon “hallzerk” Fjærli

-Robin “Fifflaren” Johansson (HLV)

Đây là đội hình thử nghiệm với hầu hết những cái tên huyền thoại từ thời 1.6, cụ thể là f0rest và GeT_RiGht. Trong video YouTube với CEO Dignitas là Michael Prindiville và Fifflaren, họ đã nói về “công thức Vitality” với đội hình nòng cốt là các tuyển thủ nhiều năm kinh nghiệm, xoay quanh một tài năng trẻ (ZywOo của Vitality). Và tài năng trẻ đó là hallzerk.

Đội hình này được lập ra như thế nào?

Theo những thông tin từ video YouTube và bình luận của Heather “sapphiRe” Garozzo, Phó chủ tịch Marketing tại Dignitas, thì cả hai bên đều đi săn lùng tài năng cùng lúc.

Prindiville, Garozzo, và Giám đốc điều hành Liên Minh Huyền Thoại của Dignitas là James Baker đã đến những sự kiện CSGO khắp thế giới. Họ trò chuyện với các đội trong khi Fifflaren và friberg có ý tưởng lập đội mới và nhanh chóng mở rộng để thêm Xizt vào.

“Chúng tôi luôn muốn lấy ‘nòng cốt những huyền thoại Thụy Điển’ làm trọng tâm hàng đầu, nhưng điều đó không thể xảy ra cho đến khi tôi liên hệ Xizt và nhận ra mình có đủ mọi thứ để kết hợp lại.”, sapphiRe giải thích.

“Do tôi có mối quan hệ tốt với 5 huyền thoại, tôi biết ngay từ đầu nó sẽ ăn khớp một cách hoàn hảo. Họ vẫn còn đó, vẫn sẵn sàng chứng minh mình có thể cạnh tranh ở đỉnh cao. Tại DIG, chúng tôi có khả năng “lấy lại sự cân bằng” (đưa đội LCS Clutch Gaming từ hạng 9 trong LCS đến Chung kết thế giới)”, cô thêm vào.

Địa điểm

Đội hình CSGO của Dignitas được cho là sẽ không chuyển đến Bắc Mỹ. Tuy nhiên, đội sẽ có các đợt boot camp và tham dự các sự kiện của fan tại nhiều địa điểm của tổ chức, gồm có Newark, Philadelphia, Houston, LA và Boston.

Đội hiện đang boot camp ở Thụy Điển và chính thức tập luyện trong tuần này.

Vai trò

Hallzerk sẽ là AWPer của đội và nhiều người tin rằng Xizt sẽ làm IGL, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức về IGL. Đội xác nhận vẫn chưa xác định rõ các vai trò còn lại cho đến khi đội tìm ra được cách chơi của mình.

friberg từng có kinh nghiệm làm caller thứ hai thời còn ở Heroic và đội hình này có huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm.

f0rest lúc đầu không nằm trong kế hoạch

Fifflaren nói trong video YouTube của Dignitas rằng ban đầu đội tìm kiếm hai tuyển thủ để gia nhập cùng friberg, Xizt và hallzerk bởi tổ chức không nghĩ mình có thể lấy được f0rest từ Ninjas in Pyjamas – ngôi nhà của anh trong suốt bảy năm rưỡi qua.

Fifflaren THẬT SỰ tin tưởng vào GeT_RiGht

Trong khi cộng đồng đang thắc mắc việc GeT_RiGhT có nên ‘treo chuột’ không sau khi anh chia tay NiP, thì Fifflaren tin rằng điều đó còn quá xa vời.

“Bạn có một thành viên từng là tuyển thủ giỏi nhất thế giới trong nhiều năm, một người như thế không thể biến mất khỏi hành trình được”, anh nói. “Nó không thể xảy ra.”

Theo VPEsports

4 ( 1 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm