26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 30 Tháng Chín, 2020
Trang chủ PC/Console Beta Age of Empires 3 Definitive Edition bắt đầu trong tháng 2

Beta Age of Empires 3 Definitive Edition bắt đầu trong tháng 2

Các game chiến thuật RTS của Microsoft tiếp tục được remaster. Lần này chúng ta sẽ có Age of Empires III: Definitive Edition. Chúng ta được nghe đôi chút về game kể từ khi bộ ba này được công bố remaster. Giờ đây, nhà phát triển đã sẵn sàng giới thiệu thêm về game. Giai đoạn beta của game sẽ sớm bắt đầu.

Beta của Age of Empires III: Definitive Edition bắt đầu trong tháng 2, theo bài đăng trên diễn đàn Xbox Insiders. (Khá hài hước, diễn đàn này lại được công khai cho mọi người theo dõi). Beta sẽ giới hạn người tham gia, nhưng bạn có thể đăng ký làm Insider trên website, và điều chỉnh thông số của mình để được nhận vé mời. Vé mời sẽ được gửi vào email.

Beta sẽ diễn ra trên Steam lẫn Microsoft Store. Mỗi giai đoạn beta bao gồm một phần nhỏ của game. Beta multiplayer sẽ bắt đầu vào đầu tháng 2, nhưng số lượng rất ít. Lượng vé mời beta nhiều hơn sẽ được phân bố trong tháng 3.

Game cũng có phần beta cho chiến dịch, nhưng chúng chỉ dành cho một nhóm game thủ nhỏ.

Trong khi đó, thời điểm ra mắt Age of Empires 4 vẫn còn khá xa, nhưng ít nhất chúng ta vẫn có các bản remaster để tận hưởng.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.