34 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 24 Tháng Chín, 2020
Trang chủ PC/Console Ninja mang về cho mình ít nhất 20 triệu đô khi chuyển sang Mixer

Ninja mang về cho mình ít nhất 20 triệu đô khi chuyển sang Mixer

Streamer Fortnite nổi tiếng, Ninja, có thể kiếm hơn $20 triệu đô khi đổi từ Twitch sang Mixer. Có tin đồn Mixer trả Ninja khoảng $6 triệu đô để stream độc quyền trên nền tảng của Microsoft, nhưng với sự nổi tiếng và tài năng của mình, khả năng cao anh nhận được gấp nhiều lần con số đó.

Theo tin từ CNN về thu nhập của các streamer, Justin Warden, CEO của Ader, môi giới làm việc với Ninja, cho biết Mixer trả streamer khoảng $20-30 triệu đô cho phi vụ này. Trong khi đó, một môi giới khác làm việc vói Ninja, từ chối bình luận về số tiền và Mixer cũng không xác nhận Ninja được trả bao nhiêu để stream các game như Fortnite. Thế nhưng, Warden cho biết anh có “thông tin trực tiếp về thương vụ” và là CEO của công ty làm việc với Ninja, chắc chắn những con số anh đưa ra phải đúng.

Sách Ninja: Get Good

$20 triệu không phải là số tiền nhỏ nhưng Mixer sẽ sớm kiếm lại được con số này thôi. Các fan có thể nhận được subscription miễn phí trên kênh Ninja bên Mixer và dù giai đoạn này đã kết thúc, vẫn có rất nhiều người sẵn sàng trả $4.99 mỗi tháng để ủng hộ streamer. NGoài ra, Mixer cũng nhận được phần ăn chia khi người xem mua Ember, dùng để sắm các emote. Ninja đổi sang Mixer đã thu hút nhiều người đến website và họ có thể gặp gỡ các streamer mới khác để xem – từ đó tạo ra nguồn thu khổng lồ mới cho Mixer.

Ninja cũng có thể giúp Mixer và Microsoft kiếm lại tiền khi chơi các game của họ. Ninja từng là tuyển thủ Halo giỏi và khả năng cao anh sẽ giúp Microsoft khi Halo: Infinite, tựa game đầu tàu của Xbox Series X ra mắt. Điều đó giúp Microsoft bán được nhiều game và console mới. Vậy nên, con số $20 triệu đô sẽ thu về lại sớm hơn.

Ninja không chỉ kiếm tiền từ hợp đồng với Mixer. Jessica Blevins, quản lý và vợ của Ninja, xác nhận một trong những lý do tại sao Ninja đổi sang Mixer để anh có thể mở rộng thương hiệu mình hơn. Một trong những thương hiệu đó là hợp đồng Adidas của Ninja, cho phép anh ra mắt đôi giày Adidas của riêng mình.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.