Trang chủ Battle Royale EA xác nhận những chi tiết mới về bản di động Apex Legends

EA xác nhận những chi tiết mới về bản di động Apex Legends

Thời gian ra mắt bản di động của tựa game battle royale, Apex Legends, càng ngày càng đến gần. Mới đây, nhà phát triển chia sẻ các chi tiết mới về bản di động này tại buổi họp doanh thu quý ba tại EA.

Thông tin về bản di động của Apex Legends bắt đầu trong Season 2. Tin này được đón nhận đầy tích cực bởi những game thủ luôn phải bận rộn di chuyển, nhưng EA và Respawn Entertainment chưa đưa ra thời gian ra mắt chính thức.

Giờ đây, nhà phát hành đã xác nhận trong báo cáo quý 3 là họ đang làm việc với một đối tác Trung Quốc để “tạo ra bản Apex Legends di động sẽ ra mắt toàn cầu”. Tin này được Daniel Ahmad, phân tích viên và là người nắm giữ thông tin nội bộ ngành, cho biết.

EA và Repsawn giờ chính thức xác nhận Apex Legends di động đang được phát triển hết công suất

Điều này đồng nghĩa game đang được phát triển hết công sức để chuẩn bị ra mắt trên di động, sau nhiều tháng kín tiếng. Electronic Arts giờ đang tìm kiếm đối tác phát hành để đảm bảo game vận hành tại Trung Quốc.

“Để ra mắt game di động tại Trung Quốc, bạn cần một đối tác, và chúng tôi như đã nói trong ngày hôm nay, đang làm việc với một đối tác tại Trung Quốc. Chúng tôi rất phấn khích về cơ hội này,” Giám đốc tài chính EA là Blake Jorgensen xác nhận.

Jorgensen, người trả lời nhiều câu hỏi của giới đầu tư trong buổi hỏi đáp, xác nhận đối tác Trung Quốc này cũng đang chuẩn bị cho bản Apex Legends di động toàn cầu.

Fan của Apex Legends đã luôn muốn bản di động kể từ khi game ra mắt vào năm ngoái

Nhà phát triển vẫn chưa ấn định ngày ra mắt

Tuy đây là tin vui, nhưng EA vẫn chưa đưa ra quyết định về ngày ra mắt chính thức, có thể là do họ vẫn còn đang trong giai đoạn đầu hợp tác với nhà phát triển chưa được nêu tên. Jorgensen chia sẻ rằng sẽ “có thêm nhiều thông tin liên quan đến thời gian” được công bố sớm.

Đây không phải là lần đầu tiên EA hợp tác với các nhà phát triển Trung Quốc để ra mắt các game di động cho những tựa game nổi tiếng của mình. Công ty Mỹ phát hành FIFA Online 4 và Need for Speed Online cùng tập đoàn Trung Quốc khổng lồ Tencent.

Tencent cũng sở hữu Riot Games, nhà phát triển game Liên Minh Huyền Thoại và Legends of Runterra. Công ty Trung Quốc cũng nắm giữ tựa game di động lớn nhất hành tinh, Arena of Valor. Mới đây, họ cũng hợp tác với Activision để tạo ra bản di động của thương hiệu FPS nổi tiếng, Call of Duty.

Vậy Apex Legends có ra mắt trên Nintendo Switch?

Trong khi các fan của di động và máy tính bảng đang vui mừng, thì vẫn có một nhóm game thủ đang bị cho ra rìa: những ai sở hữu Nintendo Switch.

Nhà phát triển Drew McCoy xác nhận vào tháng 4 năm ngoái là người dùng Switch nên “chờ thêm thông tin trong tương lai” về khả năng game mở rộng sang Nintendo Switch. Buổi họp doanh thu Quý 3 của EA có vẻ như không đề cập gì đến hệ máy của Nintendo.

Theo Ahmed, nhà phát hành “hài lòng” với tiến độ của Switch, và cho biết họ “đang muốn thêm nhiều tựa game cho hệ máy”, nhưng thời gian chúng ra mắt sẽ không xảy ra sớm.

Hiện tại, fan Apex Legends có lẽ phải chơi game trên PlayStation 4, Xbox One, và PC, trong khi Season 4 của game sắp sửa ra mắt.

Trong season mới mang tên “Assimilation”, người chơi sẽ sử dụng được Legend mới, robot sát thủ Revenant, cùng khẩu sniper Sentinel mới, Battle Pass và “những thay đổi lớn trong map”.

Season 4 ra mắt vào ngày 4 tháng 2 này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận