26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 29 Tháng Chín, 2020
Trang chủ Mobile Monster Hunter Riders, game di động RPG Capcom dành cho thị trường Nhật Bản

Monster Hunter Riders, game di động RPG Capcom dành cho thị trường Nhật Bản

Monster Hunter là thương hiệu nổi tiếng của Capcom với rất nhiều phiên bản khác nhau. Mới nhất, Capcom vừa công bố một tựa game nữa cho thị trường Nhật Bản. Mang tên Monster Hunter Riders, game diễn ra trong thời gian mà con người và quái vật cùng sinh sống trong yên bình. Cốt truyện có thể diễn ra sau khi nhóm 10 hiệp sĩ đánh bại ác long hàng trăm năm về trước. Như thường lệ, một thế lực đen tối giờ đây đang nhăm nhe lên lục địa…

Nếu đã theo dõi phim hoạt hình Monster Hunter, Monster Hunter Stories: Ride On, bạn hẵn sẽ để ý thấy nét tương đồng với Monster Hunter Riders, hoặc nếu đã chơi Monster Hunter Stories trên di động. Gameplay chính của Monster Hunter Riders được mô tả là “sự đa dạng vô tận bằng cách kết hợp rất nhiều nguyên tố khác nhau được sở hữu bởi những người cưỡi thú và các quái vật.” Đánh bại những Black Riders bí ẩn và phục hồi bình yên cho thế giới!

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.