26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleGiám đốc God of War giải thích các thần thoại trong game

Giám đốc God of War giải thích các thần thoại trong game

Với ngày ra mắt God of War đã gần kề, fan của Sony và Santa Monica Studio đang nóng lòng muốn biết thêm thông tin về tựa game đỉnh này. Giờ đây, để cho chúng ta biết thêm chi tiết về game, một video mới được tung ra trong đó giám đốc Cory Barlog giải thích thêm về thần thoại trong dự án này, cũng như nội dung của game sắp đến.

Trong đoạn phỏng vấn “Behind the Myths” của Sony, Barlog đi sâu vào quan điểm mới trong tựa game God of War sắp ra mắt về những thần thoại, ý nghĩa của gia đình và hệ thống game. Để có thể đưa những cảm hứng từ thần thoại vào game, Santa Monica Studio đã phải nghiên cứu rất nhiều. Đội ngũ đã phải hiểu ngọn ngành của những câu chuyện dân gian Bắc Âu cũng như môi trường sống của Bắc Âu. Ví dụ, Barlog đề cập đến việc đội ngũ kịch bản sử dụng Prose Eddas làm tư liệu về các câu chuyện thần thoại, ngôn ngữ cũng như biểu tượng, và anh kể về việc đội ngũ nghệ thuật đến Iceland để tìm hiểu địa điểm để có ý tưởng cơ bản về bối cảnh trong game.

Ngoài những thần thoại trong God of War, Barlog cũng đi sâu hơn về vũ khí, các cổ vật và rune mà người chơi sẽ tìm thấy trong game, đặc biệt sẽ có một viên đá rune màu đen có vai trò quan trọng trong cốt truyện của game. Ngoài ra, giám đốc cũng đề cập cuốn sổ hành trình liên quan đến Atreus – con của Kratos. Đáng thú vị, Santa Monica Studio có vẻ như sử dụng cuốn sổ này như một cách để “liên kết tất cả Giao diện lại” và cũng cho ta hiểu thêm “về Atreus… bởi vì chúng được đọc bằng giọng nói của nhân vật.”

Ngoài những chi tiết liên quan đến tính cách của Kratos trong God of War, Barlog cũng đề cập đến mối quan hệ cha-con là yếu tố “chính” để Kratos phát triển và “muốn thay đổi”. Đáng thú vị, những thay đổi này lấy nguồn cảm hứng từ cuộc đời của giám đốc, theo Barlog miêu tả, “Tôi từng có đứa con trai, và có thay đổi trong tôi khiến tôi muốn trở thành một người tốt hơn. Kiên nhẫn hơn… và nó là một hành trình liên tục gặp khó khăn – giống như hành trình mà [Kratos] đang trải qua.”

God of War chắc chắn sẽ rất khác biệt với những tựa game trước đó theo nhiều cách. Phần mới nhất sẽ có thêm yếu tố dẫn truyện độc đáo trước khi đi sâu vào nhân vật Kartos. Không còn nghi ngờ gì nữa, những thứ trên cùng những thần thoại trong game chắc chắn sẽ đưa God of War thành một trong những tựa game được mong đợi nhất của 2018.

God of War sẽ ra mắt vào 20 tháng 4, 2018 cho PlayStation 4.

Nguồn: PlayStation – YouTube (thông qua WWG)

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x