26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 30 Tháng Chín, 2020
Trang chủ PC/Console Warcraft III chìm nghỉm trên Twitch sau review nghèo nàn từ fan và giới chuyên gia

Warcraft III chìm nghỉm trên Twitch sau review nghèo nàn từ fan và giới chuyên gia

Warcraft III: Reforged ra mắt tuần trước tạo ra cơn sốt cho các content creator – những người sáng tạo nội dung – cho các game chiến thuật. Nhưng đối mặt với hàng loạt đánh giá game kém chất lượng, lượng người xem game trong vài ngày đầu trên Twitch đang ở rất thấp.

Không lâu sau 29 tháng 1, thời điểm ra mắt Warcraft remake, mọi người bày tỏ sự thất vọng về game, đến độ Blizzard bắt đầu phải để chế độ hoàn tiền sản phẩm tự động cho game.

Rồi hàng loạt review tiêu cực, tín hiệu đón nhận game trên Twitch cũng không mấy khả quan. Trong tuần rồi, game tạo ra 3.7 triệu giờ xem trên Twitch, với lượt người xem đỉnh điểm chưa đến 100,000, theo ghi nhận từ Stream Hachet.

Do game không thể chơi được trong cả 7 ngày của tuần rồi, nên Warcraft III: Reforged không thể nằm trong top 10 game được theo dõi nhiều nhất trên Twitch – thành tích đầy thất vọng với một thương hiệu nổi tiếng.

Trong số các content creator hàng đầu hơi game của tuần qua, chỉ có một nằm trong top 10 streamer trên Twitch. Sodapoppin dẫn đầu game với 377,085 giờ xem. Lượng người xem trung bình của anh khoảng 21,000 người khi chơi game, cao hơn lượng người xem trung bình của bản thân trong 7 ngày trước.

Top streamer khác của game là streamer Hàn Quốc, hanryang125. Streamer đạt trung bình 11,000 người xem. Trong khi đó, Forsen có lượng xem trùng bình hơn 12,000.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.