26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleNier: Automata còn một bí mật vẫn chưa ai khám phá

Nier: Automata còn một bí mật vẫn chưa ai khám phá

Sau thành công bất ngờ của Nier: Automata, nhà sản xuất Square Enix, Yosuke Saito, đã xác nhận vài tháng trước rằng công ty đang lên kế hoạch phát triển phiên bản tiếp theo cho series này. Nier: Automata chứa rất nhiều nội dung ẩn trong game dành cho những ai muốn khám phá. Mới nhất, nhà phát triển tựa game RPG hành động cho biết game vẫn còn một bí mật mà vẫn chưa có ai phát hiện.

Thông tin này được hé lộ trong buổi phỏng vấn gần đây tại Famitsu. Những thành viên phát triển Nier: Automata như Saito, Yoko Taro, giám đốc Takahissa Taura và nhiều nhân vật khác đã chia sẻ những câu chuyện về phát triển game trong dịp kỷ niệm năm đầu tiên. Theo phiên dịch từ phỏng vấn của Siliconera, bí mật này vẫn chưa được phát hiện bởi người chơi, và đội ngũ cảm thấy công khai nó sẽ là một ý tưởng tồi cho nên họ quyết định không hé lộ gì trong thời gian hiện tại.

Theo buổi phỏng vấn, bí mật Nier: Automata này có mặt vì nhiều lí do khác nhau, nhưng các nhà phát triển úp mở rất khó hiểu, khiến rất khó xác định nó là gì. Khi được hỏi thêm thông tin, đội ngũ cho biết bất kỳ chi tiết nào thêm có thể làm lộ bí mật. Fan được biết đây là bí mật cuối cùng của Nier: Automata.

Tại thời điểm viết bài này, chúng ta vẫn chưa rõ đây là bí mật gì trong Nier: Automata, nhưng buổi phỏng vấn công bố vài chi tiết không được biết trong game, như khả năng giữ hướng đi D-Pad và ấn R3 để thay đổi góc zoom camera, có thể gây ra vài lỗi hình. Có thể, việc đề cập đến điều khiển góc nhìn camera là gợi ý khởi đầu để tìm ra bí mật này.

Nier: Automata hiện có mặt trên PC và PlayStation 4.

Nguồn: Siliconera

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x