33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleGrand Theft Auto 6 có thể diễn ra ở Vice City

Grand Theft Auto 6 có thể diễn ra ở Vice City

Có vẻ như quá trình phát triển Grand Theft Auto 6 vẫn đang được trì hoãn vì Rockstar Games không ngờ GTA 5 và GTA Online của họ lại có thể sống lâu đến thế, nhưng điều đó không có nghĩa là các fan không mong chờ sự xuất hiện của phiên bản kế tiếp. Những dự đoán về tựa game cũng như nội dung của GTA 6 vẫn đang diễn ra. Tin mới nhất cho thấy GTA có thể sẽ lấy bối cảnh Vice City và bao gồm vài nhiệm vụ diễn ra ở Nam Mỹ.

Như bạn thấy trong video dưới đây, tin này được tiết lộ bởi kênh YouTube “The Know” cho biết “nguồn nội bộ yêu cầu được giữ bí mật về bản thân”. Anh cho biết Grand Theft Auto 6 hiện được gọi là dự án Project Amercas trong studio Rockstar Games, và sẽ sử dụng bối cảnh Miami, có thể là thàng phố Miami thật sự hoặc phiên bản nam Florida, Vice City. Tất nhiên, những thông tin này không phải đến từ nhà phát triển, cho nên chúng ta đừng quá tin tưởng vào chi tiết mà The Know chia sẻ.

Ngoài bối cảnh Vice City tiềm năng trong GTA 6 ra, nguồn tin của The Know cũng hé lộ về việc game có thể sẽ có một nhân vật nữ đóng vai trò nhân vật chính của game. Nếu tin này chính xác thì đây sẽ là lần đầu tiên GTA có nhân vật nữ chính. Tuy nhiên, những thông tin vẫn chưa được xác nhận và không có chi tiết về việc liệu người chơi có thể điều khiển nhiều nhân vật chính như chúng ta đã làm trong GTA 5.

Cuối cùng, tin đồn cho hay GTA 6 ít nhất sẽ phải chờ thêm ba hoặc bốn năm nữa mới được phát hành, có khi sẽ ra mắt vào tận 2020. Bước đi này sẽ kéo dài khoảng thời gian phát triển của các tựa game GTA nhiều hơn bao giờ hết. Trong khi đó, tựa game viền miễn Tây sắp tới của Rockstar, Red Dead Redemption 2 (RDR2) vẫn đang trong quá trình phát triển và dự tính ra mắt trong năm nay thì việc GTA 6 có đầy đủ đội ngũ phát triển sẽ không diễn ra cho đến khi nhà phát triển đảm bảo RDR2 cùng chế độ online phải chạy ổn định. Do đó, chúng ta phải chờ thêm để xem những tin đồn này có thật sự đúng không.

Nguồn: The Know – YouTube

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x