Trang chủ PC/Console God of War sẽ không có microtransaction

God of War sẽ không có microtransaction

Giám đốc game, Cory Barlog, vừa xác nhận rằng tựa game độc quyền PlayStation 4 God of War sẽ không có giao dịch trong game.

Như bạn thấy trong cuộc trao đổi giữa Barlog và fan của God of War trên Twitter, tài khoản “@deviance23” hỏi giám đốc rằng liệu game sẽ có giao dịch trong game hay tính năng để người chơi sử dụng tiền thật để mua trang phục trong game không. Bằng một câu trả lời khiến các fan God of War hài lòng, Barlog phản hồi xác nhận những tính năng này sẽ không có trong game: “Không đời nào!!!”

Động thái không có giao dịch trong game của God of War được xem là minh chứng cho thấy Sony và Santa Monica Studio dự định phát hành game không chỉ nhắm đến những fan kỳ cựu mà còn cả những người mới chơi – những người đã quá chán nản với việc tràn lan giao dịch trong game. Chúng ta cũng biết thêm một tin vui khác là God of War sẽ không có Season Pass.

Với những điều trên, có thể thấy Sony và Santa Monica Studio rất tự tin về doanh thu bán ra của God of War để cho họ không cần phải sử dụng những chiêu trò hút tiền từ người chơi để sinh lợi. Tuy phương thức ‘hút tiền’ này được xem là tương lai của đại đa số video game, các fan của God of War chắc chắn sẽ mừng khi biết game sẽ không đi theo xu hướng này.

God of War sẽ ra mắt vào 20 tháng 4, 2018 trên PlayStation 4.

Nguồn: Cory Barlog – Twitter

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất