26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 30 Tháng Chín, 2020
Trang chủ Esports Gian lận trong Liên Minh Huyền Thoại giờ đây khó hơn rất nhiều

Gian lận trong Liên Minh Huyền Thoại giờ đây khó hơn rất nhiều

Các hacker hay tooler trong Liên Minh giờ đây sẽ chịu khốn khổ hơn rất nhiều nhờ hệ thống anti-cheat mới sắp sửa ra mắt trong game. Theo nhà phát triển riot, kernal anti-cheat được thiết kế để “bảo vệ bạn khỏi aimbot, bảo vệ chúng ta khỏi Reddit, và bảo vệ hacker khỏi chính bản thân họ”.

Riot đưa tin trong blog phát triển từ kỹ sư anti-cheat Phil Koskinas. Hệ thống anti-cheat hiện tại của Riot bị giới hạn truy cập vào hệ thống của người chơi hơn là hacker. Điều này đồng nghĩa các hệ thống anti-cheat không thể phát hiện hacker, dù là chúng ở đó. Bằng cách cho phép hệ thống anti-cheat có quyền truy cập nhiều hơn – vào trong thiết bị của bạn – nó có thể phát hiện nhiều hacker hơn.

Koskinas giải thích: “Số lượng hack đồ sộ hiện tại chạy ở mức độ cao cấp hơn hệ thống anti-cheat của chúng tôi.” Phương thức mới này đã được sử dụng trong những hệ thống anti-cheat khác, Riot cho hay, và giờ sẽ được áp dụng trong mọi game của Riot. Bạn có thể đọc thêm về những thay đổi và hệ thống mới trên blog phát triển.

Chế độ Clash mới của game Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa ra mắt, và sẽ đem đến nhiều cách chơi mới để bạn chơi đồng đội cùng bạn bè. Trong khi đó, patch 10.4 sắp sửa ra mắt, dự tính là vào 20 tháng 2. Có thể chúng ta sẽ sớm biết thêm nhiều thông tin nữa từ Riot.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.