27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 14 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Mobile Blizzard cập nhật thông tin mới về tựa game di động Diablo Immortal

Blizzard cập nhật thông tin mới về tựa game di động Diablo Immortal

Kể từ BlizzCon 2019 vào tháng 11 năm ngoái, chúng ta không có thông tin chính thức gì từ Blizzard lẫn NetEase về Diablo Immortal. Nhưng mới nhất, nhà phát triển đã quyết định cập nhật thêm thông tin về tựa game di động này.

Theo một đại diện từ BLizzard trong buổi họp báo cáo tài chính, Diablo Immortal được mô tả sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm Alpha vào thời điểm sau của năm nay. Như thường lệ, Blizzard nói họ muốn lắng nghe “phản hồi quý giá từ người chơi” để “tạo ra trải nghiệm Diablo tuyệt vời.”

Theo dự đoán, Trung Quốc sẽ là nước được thử nghiệm Alpha chính của game, do Diablo Immortal được phát triển chính bởi NetEase, đối tác lâu dài của Blizzard. Ngoài ra trong báo cáo có đề cập chính xác đến thời gian, cho biết thời gian là “giữa năm 2020”.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Quake và Quake 2 miễn phí tại QuakeCon

QuakeCon của những năm 90 khác hẳn với hiện tại. Đó từng là nơi fan tự mang theo máy tính của mình và thuê khách sạn tại Texas rồi thiết lập mạng LAN chỉ để chơi với nhau vào cuối tuần. Nhà phát triển game là id Software khi đó còn khôn...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn