34 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 24 Tháng Chín, 2020
Trang chủ PC/Console Warcraft III: Reforged, chủ tịch Blizzard đổ thừa cộng đồng mơ tưởng quá nhiều về game

Warcraft III: Reforged, chủ tịch Blizzard đổ thừa cộng đồng mơ tưởng quá nhiều về game

Trong thời gian vừa qua, cộng đồng game liên tục chỉ trích Warcraft III: Reforged. Thế nhưng, điều đó vẫn không thể sánh bằng những phát biểu mới đây của ông chủ Blizzard. Theo GamesIndustry.biz, chủ tịch Blizzard là J. Allen Brack nói trong buổi báo cáo tài chính mới rằng “Cộng đồng chúng ta đã kỳ vọng rất nhiều thứ tuyệt vời từ chúng tôi, và chúng tôi nghe từ bọn họ rằng đội ngũ không đạt được chuẩn mực đó.” Điều khá nực cười từ phát biểu này chính là việc “chuẩn mực” này được đặt ra bởi những trailer và hứa hẹn được ghi trên website Wacraft III: Reforged!

Chưa hết, như đổ thêm dầu vào lửa, J. Allen Brack cho biết “chúng tôi tự hào về những tựa game của mình”. Có vẻ như Blizzard đang trên đà đi xuống với các sản phẩm game của mình, kể từ thời Diablo III. Hy vọng, nhà phát triển game sẽ sớm cải thiện chất lượng game của mình.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Hướng dẫn sử dụng Discord – nền tảng chat voice và giao tiếp cho game thủ

Với sự phổ biến của những tựa game mutiplay thì việc sở hữu một phần mềm để chat với đồng đội của mình là điều cần thiết và Discord chính là vị cứu tinh.