32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 15 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Hướng dẫn kiểm tra những ai đã chơi cùng bạn có bị VAC ban không

CSGO: Hướng dẫn kiểm tra những ai đã chơi cùng bạn có bị VAC ban không

Gần như ai từng chơi Counter-Stirke: Global Offensive cũng đã bắt gặp một hacker, dù bạn có nhận ra hay không. Vấn đề này tồn đọng đến độ hệ thống anti-cheat của Valve liên tục ban hàng nghìn người chơi mỗi ngày.

Với việc hack tràng ngập trong CSGO, có một cách dễ dàng để kiểm tra lịch sử các trận đấu mà bạn đã tham gia để xem tài khoản của những người chơi cùng đã bị ban chưa.

Kiểm tra lịch sự trận đấu dành cho những người chơi bị VAC ban

Plugin có tên gọi là Ban Checker dành cho Steam hiện có mặt trên Google ChromeMozilla Firefox. Nó cho phép bạn kiểm tra lịch sử trận đấu của mình dành cho những người chơi bị hệ thống Valve anti-cheat phát hiện. Sau khi tải extension này về, đăng nhập vào Steam thông qua trình duyệt của bạn.

Click vào tên profile của bạn, rồi chọn “Games” từ danh sách bên tay phải của website. Tìm Counter-Strike: Global Offensive và chọn “Personal Game Data”. Lựa chọn này sẽ đưa bạn đến trang mà Valve lữu trữ mọi thông số của bạn từ CSGO, bao gồm cả lịch sử trận đấu.

Vào đây để lấy STEAM API key của bạn bằng cách sử dụng tên tài khoản bạn đăng nhập trong Steam rồi copy key. Nó cho phép bạn lấy dữ liệu game từ Steam API.

Click vào “Competitive Matches” và sau đó “Set Steam API key” trên những trận của bạn. Chọn “Use Custom API Key” và dán API Key của bạn vào, xong lưu lại. Mở lại trang Personal Game Data, click “Load whole match history”. Việc lấy thông tin trận đấu từ Steam API có thể tốn thời gian. Khi hoàn tất, click “Check loaded matches for bans.”

Trong tài khoản này, chúng ta tìm được 3% người chơi cùng đã bị VAC ban. Khá là thấp so với những gì mọi người nghĩ về lượng hacker trong game. Dù vậy, giờ đây chúng ta có cách để kiểm tra ai bị ban trong lịch sử trận đấu của bản thân.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn