Trang chủEsportsPUBG sẽ có chế độ 8v8 team deathmatch cùng update 6.2

PUBG sẽ có chế độ 8v8 team deathmatch cùng update 6.2

PUBG sẽ có chế độ team deathmatch bằng bản update 6.2. Chế độ này thuộc một phần Arcade mới để nhà phát triển tập trung vào các cách chơi mới cho game. Khác với chế độ thử nghiệm trước đó trong năm 2018, 8v8 lần này sẽ diễn ra trong 7 map nhỏ đã có sẵn của PUBG.

Chế độ này chỉ có góc nhìn thứ nhất, cho phép hồi sinh và không được giết đồng đội. Có 8 bộ Spawn Kits (vũ khí và trang bị) để chọn, và hồi máu sẽ tùy thuộc vào Boost Gauge của bạn: kill và assist sẽ hồi thanh này và nó từ từ hồi máu cho bạn sau khi không bị mất máu trong 5 giây. Các trận kéo dài 10 phút, với đội đạt 50 kill đầu tiên giành chiến thắng. Người chơi sẽ nhận được BP khi tham gia, nhưng sẽ không có phần thưởng Survivor Pass XP.

Điều này không có nghĩa là PUBG sẽ đổi hướng sang mảng Call of Duty. “Với những ai yêu thích Battle Royale, bạn đừng quá lo ngại. Trọng tâm của chúng tôi vẫn luôn là đem đến trải nghiệm Battle Royale thực tế và căng thẳng nhất cho bạn.” Blog update ghi.

Nhánh Arcade mới sẽ tiếp tục phát triển: Chế dộ TDM sẽ có nhiều map và điều chỉnh hơn, dự tính đem đến “những chế độ game mới mẻ và quen thuộc” trong tương lai.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
Exit mobile version