32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 15 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: PSG.LGD đuổi carry mới sau 5 ngày thử việc

Dota 2: PSG.LGD đuổi carry mới sau 5 ngày thử việc

Cuộc thử nghiệm của PSG.LGD với tuyển thủ carry người Maylaysia, Lai “Ahjit” Jay Son đã kết thúc. Tổ chức Trung Quốc quyết định thử tiếp carry thứ hai chỉ trong 5 ngày, thay thế Ahjit bằng Li “ASD” Zhiwen.

Đội trước đó tiễn Wang “Ame” Chunyu, người đã gắn bó cùng họ trong 4 năm. Thay đổi này đã khiến cộng đồng Dota Trung Quốc bất ngờ do Ame là một trong những carry ổn định và tài năng nhất mà nước này đang có.

Đáng tiếc cho Ame, anh mới chỉ là nạn nhân đầu tiên trong công cuộc thay đổi của PSG.LGD. Tổ chức đang muốn làm lại sau những kết quả thất vọng tại DPC 2019-2020.

Theo bài đăng từ Weibo, do Ahjit không thể theo kịp chiến thuật và cách triển khai của đội, nên anh tạm thời bị đưa ra ghế dự bị.

Tân binh ASD mới sẽ đảm nhận position 1. Giống với Ahjit, đây sẽ là lần đầu tiên ASD được thi đấu cho đội chuyên nghiệp Tier 1. Trước đó, anh chỉ quanh quẩn với những đội tier 2 tại Trung Quốc như CDEC và Revive. Tuy anh đã có kinh nghiệm ở vị trí carry nhưng lần thi đấu gần nhất, với Revive, ASD lại chơi ở mid.

PSG.LGD đang thi đấu vòng loại mở tại khu vực Trung Quốc. Hiện không còn thời gian để thay đổi nữa, do đó đây sẽ là đội hình chính thức tạm thời của ông trùm Trung Quốc. Nếu thất bại lần nữa, có lẽ PSG.LGD sẽ còn phải điều chỉnh nhiều hơn.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Huyền thoại nitr0 đổi từ CSGO sang VALORANT

Theo ESPN đưa tin, họ xác nhận vào thứ hai vừa rồi rằng cựu tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp: Nicholas "nitr0" Cannela "đang trong quá trình trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp trong VALORANT".Có vẻ như, nhiều đội chuyên nghiệp của Bắc Mỹ đan...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn