31 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 25 Tháng Bảy, 2021
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: PSG.LGD đuổi carry mới sau 5 ngày thử việc

Dota 2: PSG.LGD đuổi carry mới sau 5 ngày thử việc

Cuộc thử nghiệm của PSG.LGD với tuyển thủ carry người Maylaysia, Lai “Ahjit” Jay Son đã kết thúc. Tổ chức Trung Quốc quyết định thử tiếp carry thứ hai chỉ trong 5 ngày, thay thế Ahjit bằng Li “ASD” Zhiwen.

Đội trước đó tiễn Wang “Ame” Chunyu, người đã gắn bó cùng họ trong 4 năm. Thay đổi này đã khiến cộng đồng Dota Trung Quốc bất ngờ do Ame là một trong những carry ổn định và tài năng nhất mà nước này đang có.

Đáng tiếc cho Ame, anh mới chỉ là nạn nhân đầu tiên trong công cuộc thay đổi của PSG.LGD. Tổ chức đang muốn làm lại sau những kết quả thất vọng tại DPC 2019-2020.

Theo bài đăng từ Weibo, do Ahjit không thể theo kịp chiến thuật và cách triển khai của đội, nên anh tạm thời bị đưa ra ghế dự bị.

Tân binh ASD mới sẽ đảm nhận position 1. Giống với Ahjit, đây sẽ là lần đầu tiên ASD được thi đấu cho đội chuyên nghiệp Tier 1. Trước đó, anh chỉ quanh quẩn với những đội tier 2 tại Trung Quốc như CDEC và Revive. Tuy anh đã có kinh nghiệm ở vị trí carry nhưng lần thi đấu gần nhất, với Revive, ASD lại chơi ở mid.

PSG.LGD đang thi đấu vòng loại mở tại khu vực Trung Quốc. Hiện không còn thời gian để thay đổi nữa, do đó đây sẽ là đội hình chính thức tạm thời của ông trùm Trung Quốc. Nếu thất bại lần nữa, có lẽ PSG.LGD sẽ còn phải điều chỉnh nhiều hơn.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x