Trang chủ PC/Console Project A của Riot được caster HenryG khen là game hay nhất kể từ khi CSGO ra mắt

Project A của Riot được caster HenryG khen là game hay nhất kể từ khi CSGO ra mắt

Tựa game bắn súng chiến thuật theo tướng của Riot Games đang nhận được những đánh giá tích cực kỳ caster CSGO, Henry “HenryG Greeer, sau khi anh chơi thử game.

Caster cho biết Project A là “tựa game hay nhất mà mình từng được chơi kể từ CSGO.”

Dự án mang tên Project A là game bắn súng chiến thuật của Riot Games. Nó tương tự các game khác như CSGO, Overwatch và Apex Legends, những game có cơ chế súng khá giống nhau. Game sẽ có hệ thống matchmaking 5vs5, bắn theo từng round, sử dụng các hero và bộ kỹ năng có sẵn trong đầu mỗi round

Trước những lo ngại về các hero, HenryG trấn an rằng những kỹ năng sẽ mua được sử dụng hệ thống kinh tế tương vự vũ khí, đồng nghĩa chúng sẽ không ‘quá mạnh’. Anh cho biết người chơi không phải dựa vào hero và bộ kỹ năng của họ quá nhiều, tương tự Overwatch.

HenryG cũng cho biết các tuyển thủ CSGO sẽ dễ dàng thích nghi hơn do game có thiết kế và cấu trúc tương tự: hit scan không khác và khẩu rifle chính có thể giết chết đối phương chỉ bằng một viên headshot.

Có vẻ như Project A sẽ khiến rất nhiều fan FPS phấn khích. Đây là một trong những game Riot dự tính ra mắt trong những năm đến, bao gồm Project L, game đối kháng của Riot, và Project F, game hành động bí ẩn khác của công ty.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận