26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 30 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Assassin's Creed Syndicate miễn phí trên Epic Games Store

Assassin’s Creed Syndicate miễn phí trên Epic Games Store

Chương trình miễn phí trên Epic Games Store tiếp tục diễn ra. Lần này, Assassin’s Creed: Syndicate và Fearia sẽ có mặt trong tuần này. Game sẽ được lấy miễn phí từ ngày 21 đến ngày 28 tháng 2, thay thế các game miễn phí hiện tại là Kingdom Come: Deliverance và Aztez.

Trong series Assassin’s Creed, Syndicate được đánh giá là tựa game ổn, đặc biệt là sau thất bại từ kẻ tiền nhiệm Unity. Diễn ra tại Luân Đôn và bao gồm hai nhân vật chính, đây là phần cuối của series trước khi Ubisoft chuyển game sang thành RPG cày cuốc.

Faeria là game thẻ bài với “bàn cờ sống động độc đáo”. Theo mô tả từ trang game, đây “là tựa game thẻ bài duy nhất mà bạn có thể thu thập tất cả 300 lá trong chưa đầy 50 tiếng chơi”.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Chen offlane position 3

Trong bài viết này, thay vì support phá game bạn thì giờ sẽ là core. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về những hero support truyền thống trở thành core.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận