32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 02 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ PC/Console Diablo và Overwatch có thể sẽ được chuyển thể thành phim hoạt hình

Diablo và Overwatch có thể sẽ được chuyển thể thành phim hoạt hình

Có vẻ như Blizzard có kế hoạch để chuyển thể Diablo và Overwatch thành series phim hoạt hình. Theo thông tin từ Gamespot đồng chủ tịch Activision Blizzard Studio là Nick van Dyk đã hé lộ việc này trên trang LinkedIn của mình.

Tài khoản LinkendIn của Nick van Dyk cho thấy các dự án mà vị chủ tịch đã tham gia và trong đó có ghi dự án hoạt hình Diablo lẫn Overwatch. Tài khoản cho thấy ông là người điều hành sản xuất của bộ phim hoạt hình mang phong cách “anime” cho Diablo. TV show này sẽ được trình chiếu toàn cầu thông qua Netflix.

Bất ngờ tiếp theo chính là mô tả về thương hiệu Overwatch sẽ được chuyển thể thành series hoạt hình. cả hai series hoạt hình này hoàn toàn trùng hợp với thời gian Overwatch 2 và Diablo 4 đang được phát triển, nhưng thời gian ra mắt chưa được xác nhận.

Nếu thông báo chính thức về hai bộ phim hoạt hình này được công bố, thì Diablo và Overwatch sẽ tiếp nối thành công của các phim chuyển thể từ game khác, như The Witcher – phần hai của phim đang được phát triển; trong khi series Castlevania đã công bố season thứ ba.

Activision Blizzard chưa đưa ra công bố chính thức gì về hai series hoạt hình này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

CSGO: Lầm tưởng vì trick nhảy không tạo tiếng động

Nhảy không tạo ra tiếng động được xem là công cụ quý giá và quan trọng trong CSGO. Tuy nhiên, trick này lại không tuyệt vời như bạn nghỉ.

Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm có quảng cáo trên map trong các giải đấu esports

Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa có rất nhiều nhà tài trợ. Riot vừa công bố kế hoạch bán các Rift Area Banner để các giải có thể gắn các thương hiệu quảng cáo.

Steam Cloud Play chơi game trên nền tảng đám mây bằng Steam

Những nhà phát triển game đang được tham gia Steam Cloud Play - tính năng mới mà Valve dự tính sẽ tích hợp trực tiếp vào thư viện Steam của bạn.

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận