Những game offline Android hay nhất trong năm 2019

1417
Những game offline Android hay nhất

Rất nhiều game Android yêu cầu phải kết nối Internet. Dù là update từ máy chủ như game Clash of Clans, hay bảo vệ bản quyền trong hầu hết các game Final Fantasy, gần như mọi game yêu cầu bạn phải luôn có Internet để có thể chơi game được. Thế nhưng, không phải ai cũng có Internet ngay lập tức để chơi. Dưới đây là danh sách những tựa game offline Android hay nhất 2019 không cần đến WiFi:

Alto’s Odyssey

Alto’s Odyssey là một trong những tựa game offline mới không yêu cầu kết nối WiFi. Nó là game chạy side-scrolling vô tận. Bạn sẽ trượt qua những ngọn đòn, thực hiện các cú nhảy và thu thập các đồng xu. Những đồng xu này mở khóa các yếu tố tùy chỉnh trong shop của game. Ngoài ra game cũng sở hữu đồ họa đầy màu sắc, bắt mắt. Cơ chế trong game khá dễ hiểu. Nhân vật sẽ tự di chuyển về phía trước. Bạn chỉ việc điều khiển nhảy và thực hiện các pha lộn mèo trên không. Game miễn phí nhưng bù lại có quảng cáo. Bạn có thể trả tiền để gỡ quảng cáo hoặc mua xu để mở khóa các yếu tố tùy chỉnh.

Bloons TD 6

Bloons TD 6 là cái tên mới trong thương hiệu game thủ thành cổ điển này. Giống với những bản trước, bạn thiết lập các trụ trên đường để đánh bại những kẻ xấu. Game bao gồm 20 map, 5 mức nâng cấp, các hero và 19 trụ với 3 hướng nâng cấp cho mỗi đường. Meta trong game rất đa dạng với số lượng trụ đồ sộ. Ngoài ra, người chơi cũng được chọn độ khó cũng như tham gia nhiều chế độ game khác nhau. Tất nhiên, game hoàn toàn chơi được offline. Bloons TD 6 có giá 111,000đ (và) cho phép mua thêm đồ trong game. Đây được xem là một trong hai game thủ thành hay nhất hiện nay.

Crashlands

Crashlands nằm trong số những game offline Android hay nhất. Và nếu không đề cập đến nó trong danh sách những tựa game offline dành cho Android hay nhất năm 2019 thì quả thật là điều đáng tiếc. Mục tiêu của game là xây dựng doanh trại, đánh bại kẻ xấu và chế tạo ra nhiều món đồ để thoát khỏi hành tinh kì lạ này. Game sở hữu hệ thống chiến đấu đơn giản, thú vị. Crashlands cũng có hòm đồ tự quản lý, hàng tá thứ để chế tạo và sự hài hước để giữ bầu không khí nhẹ nhàng cho game. Game cũng hỗ trợ lưu trữ đám mây, offline và cả tay cầm. Game có giá 163,000đ.

Crossy Road

Crossy Road là một trong những game di động phổ biến nhất. Về cơ bản đây là game nhảy cóc dành cho thế hệ game di động. Bạn dẫn dắt một chú gà băng qua đường, sông, và vượt qua nhiều chướng ngại vật. Game có hơn 150 nhân vật để bạn thu thập, có chế độ chơi multiplayer local và online, hỗ trợ offline, Android TV và nhiều thứ khác. Đây là game rất thân thiện và miễn phí. Các giao dịch trong game chủ yếu là để trang trí và không ảnh hưởng đến gameplay.

Eternium

Eternium là một trong số ít game nhập vai freemium (miễn phí một phần) không cần kết nối internet. Đây là game hành động nhập vai. Bạn chạy lòng vòng, tung phép thuật, giết kẻ xấu và khám phá nhiều tàn tích và hầm. Tất nhiên, game vẫn có cốt truyện, cùng hàng tá loot để lấy. Eternium chơi giống hầu hết các game hành động nhập vai. Thế nhưng, bạn không cần phải kết nối đến máy chủ để chơi. Tuy nhiên, người chơi cần phải tải update mới nhất về hoặc game sẽ không vận hành trơn tru như mong muốn. Đây là game freemium và là một trong những game di động hành động nhập vai hay nhất.

Các game Final Fantasy

Square Enix rất nỗ lực trong công cuộc bảo vệ bản quyền game. Vài game Final Fantasy yêu cầu phải kiểm tra online mỗi khi chạy game. Số khác thì không. Cụ thể, Final Fantasy IV có thể chơi offline. Tất cả các game có thời lượng chơi dài 20 đến 30 tiếng, đi kèm là những bản nhạc tuyệt vời và cơ chế game dễ hiểu. Vài game có thể chơi offline. Tuy nhiên, bạn có thể cần phải kết nối Internet đôi lúc để kiểm tra DRM (bản quyền). Sau đó thì game có thể chơi offline. Ngoài ra, người chơi cùng nên xem trước thời gian hoàn tiền game do các game Final Fantasy khá là đắt.

Friday the 13th

Friday the 13th là game kinh dị giải đố hơi máu me nhưng thú vị. Bạn vào vai Jason Vorhees và phải tàn sát hơn 100 màn chơi. Bạn phải giết hết tất cả mọi người trong khi lẩn tránh cảnh sát, bẫy, mìn, và điện thoại quay số kiểu cũ. Đây là game hành động-arcade pha trộn vài yếu tố kinh dị, máu me. Lưu ý game không dành cho trẻ em, nhưng bạn có thể chơi offline.

Hooky Crook

Hooky Crook là một trong số những game offline ít ỏi mới trên di động. Đây là game hành động platform với vài yếu tố giải đố. Bạn sẽ vuốt ‘đạo chích mèo’ trên màn hình để đu chú mèo qua lại trong khi vượt qua những chướng ngại vật và kẻ xấu. Người chơi sẽ thắng khi đi đến cuối màn chơi. Game có 84 màn, điều khiển đơn giản, nội dung thân thiện với trẻ em kèm bảng xếp hạng. Bảng xếp hạng sẽ không cập nhật khi chơi offline. Thế nhưng, chế độ offline vận hành khá ổn trong game. Đây là game giết thời gian tốt và cũng không đắt. Nhà phát triển hứa hẹn sẽ thêm các màn chơi nữa trong những update tương lai.

Kingdom Rush Vengeance

Kingdom Rush Vengeance là một game thủ thành nổi tiếng khác. Đây là phần mới nhất trong seires Kingdom Rush nổi tiếng và sở hữu lối chơi giống như những bản trước. Bạn thiết lập trụ và các anh hùng trên đường đi để đánh bại kẻ thù. Game gồm rất nhiều trụ, 16 màn chơi, 35 loại kẻ thù, 30 nâng cấp và hơn 50 thành tựu. Tất nhiên, game sẽ chơi được offline nếu cần. Bản cơ bản có giá 91,920đ. Kingdom Rush Vengeance có giao dịch trong game cho phép bạn mua thêm phụ tùng để giành chiến thắng. Tuy nhiên, game không có chế độ multiplayer online, dù vậy game vẫn khá thử thách.

NBA Jam

NBA Jam có lẽ là game arcade thể thao hay nhất hiện nay. Đây là game bóng rổ hai đấu hai. Quy định chơi cũng khá đơn giản. Đội ghi nhiều điểm nhất cuối trận sẽ thắng. Đồ họa ở mức tạm chấp nhận. Cơ thế game giống hầu hết các game arcade bóng rổ. Do đó, game dễ chơi trên di động. NBA Jam bao gồm multiplayer local và online, hỗ trợ tay cầm. Game còn có phần cốt truyện để chơi. Ngoài ra, bạn còn có thể chơi trên Android TV với tay cầm hỗ trợ. Game có giá 109,000đ.

Minecraft

Minecraft tuy không có cốt truyện, nhưng sẽ là game hời túi tiền nhất trong danh sách này. Bạn có thể tạo cả thế giới và chơi chúng offline trong chế độ creative hoặc survival. Game cho phép bạn xây dựng, khai thác đồ, giết kẻ xấu và làm bất kỳ điều gì bạn muốn. Game tuy không rộng lớn và ấn tượng như bản PC nhưng nhà phát triển đã bù đắp bằng những tòa nhà độc đáo riêng. Game có giá 166,699đ với giao dịch trong game. Chúng sẽ mở khóa thêm trang phục cho người chơi. Với những ai thích ý tưởng Minecraft, nhưng muốn trải nghiệm khác biệt thì Terraria cũng là game offline có cơ chế tương tự.

Pocket City

Pocket City rất giống với Sim City. Đây là game sim xây dựng thành phố. Bạn xây dựng cầu đường, nhà, và cơ bản mọi thứ mà một thành phố cần. Người chơi thường phải đối đầu với những thứ tồi tệ như cháy, hoặc những điều tốt như tiệc tùng. Bạn phải đảm bảo cân bằng để kiếm tiền, lên cấp, mở khóa thêm công trình và đất đai. Bản miễn phí của game bao gồm bản gốc với quảng cáo. Bản trả tiền thêm nhiều tính năng hơn, chế độ sandbox và gỡ quảng cáo. Đây là một trong những game xây dựng thành phố hay nhất trên Google Play và không chỉ chơi được offline, Pocket City còn không có giao dịch trong game.

Các game Reigns

Reigns là series game thẻ bài đơn giản. Bạn vào vai người cai quản và nhận các thẻ bài. Mỗi lá cho người chơi một lựa chọn. Bạn kéo sang trái để đồng ý, hoặc sang phải để không đồng ý. Quyết định đó sẽ giúp qua màn hoặc giết chết bạn và kết thúc ngôi vị. Series này có tổng cộng ba game. Phần đầu là vua, phần hai là nữ hoàng, và phần ba bao gồm các nhân vật trong Game of Thrones. Cơ chế chơi trong ba game giống nhau ngoại trừ một số khác biệt nhỏ và chúng đều có thể chơi offline.

Các game The Room

The Room là series game giải đố rất hay. Các câu đố có chiều sâu, đồ họa đầy ấn tượng. Ba game đầu yêu cầu phải giải đố trong căn phòng để thoát khỏi đó. Phần bốn đưa bạn đến ngôi nhà búp bê để trải nghiệm đôi chút khác biệt. Các game đầu khá ngắn, nhưng nhiều kết thúc khác nhau ở các phần sau giúp tăng giá trị chơi lại và thời lượng game lên. Bạn có thể chơi chúng offline. Tuy nhiên, người chơi không thể sử dụng tính năng lưu trữ đám mây trong The Room 3 và The Room: Old Sins khi offline. Game không đắt lắm, không có giao dịch trong game và cũng không có quảng cáo.

Hi vọng danh sách những tựa game offline Android hay nhất 2019 này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị trên chú dế đáng yêu của mình nhé!

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận