29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 30 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Cẩm nang LMHT: Cách lên đồ cho lối chơi full sát lực của Ngộ Không

LMHT: Cách lên đồ cho lối chơi full sát lực của Ngộ Không

Ngộ Không có rất nhiều cách để chơi và những cách này cũng rất dễ chơi, điều duy nhất bạn quan tâm đó chính là cố gắng farm lính và lâu lâu hãy ghé thăm những người đồng đội để giúp họ. Cấu rỉa là chìa khóa để chiến thắng. Và với cách lên đồ như trên thì ngay cả những tướng trâu bò cũng không có cơ hội để trao đổi với bạn.

Cách chơi Ngộ Không

Bảng ngọc

Domination icon

ÁP ĐẢO

Electrocute runeSudden Impact runeEyeball Collection runeUltimate Hunter rune
Sốc điệnTác động bất chợtThu thập nhãn cầuThợ săn tối thượng
Sorcery icon

PHÁP THUẬT

Transcendence runeNimbus Cloak rune
Thăng tiến sức mạnhÁo choàng mây

Trang bị khởi đầu

Health PotionDoran's Blade
Bình máuKiếm Doran

Lần biến về đầu tiên

Doran's BladeRefillable Potion
Kiếm DoranThuốc tái sử dụng

Trang bị cuối trận

Edge of NightDuskblade of DraktharrBlack CleaverMercury's TreadsLord Dominik's RegardsDeath's DanceElixir of Wrath
Áo choàng bóng tốiDạ kiếm DraktharrRìu đenGiày thủy ngânNỏ thần DominikVũ điệu tử thầnDược phẩm phẫn nộ

Trang bị cuối trận 2

Edge of NightDuskblade of DraktharrBlack CleaverMercury's TreadsMaw of MalmortiusDeath's DanceElixir of Wrath
Áo choàng bóng tốiDạ kiếm DraktharrRìu đenGiày thủy ngânChùy gai MalmortiusVũ điệu tử thầnDược phẩm phẫn nộ

Trang bị hỗn hợp

Guardian AngelDuskblade of DraktharrBlack CleaverMercury's TreadsMaw of MalmortiusDeath's DanceElixir of Wrath
Giáp thiên thầnDạ kiếm DraktharrRìu đenGiày thủy ngânChùy gai MalmortiusVũ điệu tử thầnDược phẩm phẫn nộ

Trang bị đi rừng

Edge of NightDuskblade of DraktharrBlack CleaverBoots of MobilityStalker's Blade (Warrior) itemLord Dominik's RegardsElixir of Wrath
Áo choàng bóng đêmDạ kiếm DraktharrRìu đenGiày cơ độngPhù phép chiến binhNỏ thần DominikDược phẩm phẫn nộ

Cách lên đồ dành cho lối chơi full sát lực của Ngộ Không

Lối lên đồ như thế sẽ giúp Ngộ Không sẽ trở nên rất khỏe vào cuối game. Bạn sẽ có thể gây sát thương chuẩn lên tướng với kỹ năng cũng như đòn đánh của mình.

Với Tác động bất chợt, chúng ta có mức sát lực cần thiết để tiêu diệt tất cả đối phương, và Ngộ Không là vị tướng có thể kích hoạt nó nhiều lần, với 5 giây cho chiêu E, cũng như 5 giây cho W.

Lối build đồ này thật sự rất mạnh vì nó là sự kết hợp của nhiều món sát lực với nhau. Đầu tiên, Thiết bảng ngàn cân (Q) sẽ giảm giáp của mục tiêu đi 30% nhờ Rìu đen và sau đó sẽ giảm thêm nhờ 24 sát lực, chưa kể từ Nỏ thần Dominik nữa.

Bảng ngọc

Bảng ngọc này tập trung về sát thương chuẩn với kỹ năng và đòn đánh! Vì thế sự kết hợp của ngọc Áp Đảo và ngọc Pháp Thuật là hoàn toàn hợp lý.

Sốc điện mang lại lượng sát thương dồn lớn từ đầu trận đến cuối trận.

Combo E – đánh thường – Q là bạn đã có thể kích được Sốc điện, sau đó Tác động bất chợt sẽ giúp bạn gây thêm một lượng sát thương lớn nữa.

Thu thập nhãn cầu sẽ cho bạn thêm sát thương vật lý. Nếu đủ số thu thập, bạn sẽ được 18 sức mạnh công kích mà không cần mua thêm món đồ nào.

Thợ săn tối thượng là ngọc quan trọng nhất cho Ngộ Không. Sau khi tham gia hạ gục đủ 5 thành viên team đối phương thì bạn sẽ có 25% hồi chiêu Lốc xoáy (R), chưa kể thời gian hồi chiêu từ trang bị. Điều đó nghĩa là vào cuối game R của bạn có thời gian hồi chỉ 35 giây. Bạn sẽ trở thành một con quái vật thật sự!

Thăng tiến sức mạnh cho bạn 10% hồi chiêu vào cấp 10 và bạn còn nhận được thêm sức mạnh công kích khi giảm hồi chiêu vượt qua giới hạn. Với mỗi 10% giảm thời gian hồi chiêu dư ra thì bạn được cộng thêm 12 sức mạnh công kích. Ngoài ra, ngọc này cũng giúp bạn đạt đến 40% hồi chiêu sớm hơn ở giai đoạn giữa trận.

3 BÌNH LUẬN

Dota 2: Topson trở lại đội hình OG kịp lúc để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Tự làm chuột chơi game bằng gỗ tại nhà

Có bao giờ bạn chợt nghĩ rằng: "Tại sao mình không tự chế ra con chuột của riêng mình, một thứ gì đó cá tính hơn cho bản thân?"

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận