28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Mười, 2021
Trang chủPC/ConsoleNhà phát triển Rainbow Six Siege muốn game miễn phí

Nhà phát triển Rainbow Six Siege muốn game miễn phí

Đội ngũ phát triển Rainbow Six Siege muốn tựa game này sẽ được miễn phí trong tương lai.

“Tôi nghĩ mọi người trong đội đều muốn Rainbow Six Siege miễn phí vào một thời điểm nào đó”, giám đốc Leroy Athanassoff chia sẻ. “Chúng tôi muốn game đều tiếp cận được với tất cả mọi người.” Thế nhưng, Athanassof cảnh bảo “đây là quyết định của công ty”, cho nên nó có thể sẽ không xảy ra ngay. Anh cũng cho biết rằng vài thứ trong game cần thay đổi – như giải pháp đàng hoàng đối với những người chơi giỏi sử dụng tài khoản mới để tận dụng lợi thế trong rank matchmaking – trươc khi Ubisoft có thể bật đèn xanh: “Bạn cần một số tính năng sẵn sàng để game miễn phí có thể hay và thành công.”

Anh tiếp tục: “Điều quan trọng với chúng tôi là đội ngũ phải nhận ra một game thủ có giỏi hay không càng sớm càng tốt. Vấn đề hiện tại là bạn có thể chơi một số trận cùng game thủ rank copper (đồng) trong khi bản thân là diamond (kim cương).”

Rainbow Six Siege PC bang

Dù sao đi nữa, chúng ta có thể thấy đội ngũ phát triển tại Ubisoft Montreal muốn game gỡ bỏ rào cản thu phí. Game gốc có giá 330,000đ trên Steam, nhưng hiện được giảm còn 132,000đ và có tổ chức nhiều giai đoạn miễn phí cuối tuần trong những năm qua.

Nhà phát triển vừa đây cũng chia sẻ cân nhắc lựa chọn cho game thủ chơi solo. Những người này không có cách nào tránh khỏi việc tham gia matchmaking với những đội đã lập sẵn, hoàn toàn bất lợi trước khả năng phối hợp nhịp nhàng. Nếu tính năng này được áp dụng, nó có thể phá vỡ kỷ lục lượng người chơi đỉnh điểm mới.

Trong khi đó, Rainbow Six Siege: Year 5, Season 1, Void Edge cũng sẽ sớm ra mắt.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x