Dota2 Esports

Digital Chaos có thể trở lại Dota cùng Animal Planet

Những tin đồn trên Twitter bắt đầu được loan ra: tổ chức Digital Chaos có thể sẽ thu nhận Animal Planet (trước đó là Iceberg Esports trong một thời gian ngắn).

Grey “WhatIsHipTV” Laird, CEO hiện tại Digital Chaos, bắt đầu follow (theo dõi) tài khoản của quản lý Animal Planet và tuyển thủ mid của họ “bryle-“. Trong quá khứ, mỗi khi tài khoản Twitter của thành viên trong đội thay thế banner thì ngay sau đó có công bố thay đổi đội hình. Điều này có vẻ không quá khá biệt so với trước.

Digital Chaos lặng lẽ giải tán vào đầu tháng 12 2017 sau khi thất bạii không giành quyền tham dự được bất kỳ Minor hay Major nào trong mùa dù đã thay đổi đội hình khá nhiều. Nhưng tổ chức không đầu hàng, họ sau đó đón chào CEO mới và công bố mở rộng sang những môn esport khác.

Đội hình Animal Planet:

— Kurtis “Aui_2000” Ling
— Ravindu “Ritsu” Kodippili
— David “MoonMeander” Tan
— Jonathan “bryle-“ Bryle Santos De Guia
— Kartik “Kitrak” Rathi

Animal Planet, dẫn dắt bởi nhà vô địch TI5, Aui_2000, giờ đây là đội Bắc Mỹ được thành lập vào đầu tháng 1 bởi những tuyển thủ không có chỗ thi đấu từ các đội đã giải tán: Digital Chaos, VGJ.Storm và Cloud9. Đội nhanh chóng được thu nạp bởi Iceberg Esports, nhưng không lâu sau, các thành viên đã rời tổ chức Canada mà không có lời giải thích nào từ hai bên (theo công văn của Iceberg sau đó thì việc chia tay xảy là do mất nhà tài trợ và tái cấu trúc công ty). Đội hiện đang chuẩn bị cho GESC: Indonesia, giải đấu Minor đầu tiên của mình. Sự kiện sẽ diễn ra từ 15 đến 18 tháng 3.

Các bạn hãy like fanpage của nhóm tại www.facebook.com/vngameworld để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, Hearthstone v.v) trên toàn thế giới.

Advertisements

Tin liên quan

Xiao8 bị cựu caster Dota 2 các buộc dàn xếp trận đấu

Dota 2: Fnatic thay 343 vào, pieliedie xuống dự bị

Dota 2: Old Chicken quay trở lại EHOME, Ying về với Keen Gaming

CSGO: TACO thay thế steel tại Team Liquid

CSGO: Cloud9 đưa về FNS

CSGO: Xizt gia nhập FaZe để thay thế Olofmeister

Để lại bình luận