Offworld Trading Company và GoNNER là hai game miễn phí tiếp theo trên Epic Games Store

265

Hai tựa game miễn phí tiếp theo của Epic Games Store đã được công bố. Lần này, cả hai tựa game sẽ có mặt từ ngày 5 tháng 3 năm 2019. Những game đó là Offworld Trading Company, game chiến thuật và game roguelike platform GoNNER.

Khi tải được các tựa game miễn phí này về, chúng sẽ nằm trong thư viện Epic Games Launcher của bạn mãi mãi, cho nên hãy lấy chúng khi game được miễn phí nhé.

Epic Games Store công bố game miễn phí hàng tháng trên nền tảng của mình để thu hút người dùng mới trong dịch vụ. Hiện tại, các game Pandemic, Carcassonme và Ticket to Ride đang được miễn phí, nhưng sớm sẽ bị thay thế bởi GoNNER và Offworld Trading Company khi chúng ra mắt vào ngày 5 tháng 3.

GoNNER là game 2D platform. nổi danh nhờ độ khó và đồ họa độc đáo. Được phát triển bởi studio indie Art in Hearts vào năm 2017, game cũng góp mặt trên Nintendo Switch để thu hút khách hàng mới.

Offworld Trading Company khác hẳn với GoNNER, nhưng cũng là tựa game miễn phí không kém phần thú vị. Đây là game chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Mohawk Games. Nó mang chủ đề khoa học gải tưởng, và nếu nhìn sơ qua, có thể so sánh với series Starcraft. Tuy không phải là game chiến thuật hàng đầu, Offworld Trading Company vẫn đáng để bạn thử qua.

Epic Games Store tiếp tục đem đến các tựa game Free hàng tháng để chiêu mộ thêm các game thủ PC.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận