33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 29 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Công Nghệ BenQ ra mắt sản phẩm Màn hình chơi game 240Hz ZOWIE XL2746S

BenQ ra mắt sản phẩm Màn hình chơi game 240Hz ZOWIE XL2746S

BenQ ra mắt sản phẩm Màn hình chơi game ZOWIE XL2746S 27 inch với công nghệ DyAc+ cao cấp và tần số quét 240Hz

Đài Bắc, Đài Loan, ngày 3 tháng 3 năm 2020 – BenQ chính thức ra mắt màn hình gaming ZOWIE XL2746S với tính năng Dynamic Accuracy Plus (DyAc+) và tần số quét siêu nhanh 240Hz tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm đáng chú ý cho những game thủ thích cỡ màn hình 27 inch.

BenQ ZOWIE XL2746S

Tính năng DyAc hỗ trợ giảm mờ trong các thủ thuật game như spraying (sấy). Giảm độ mờ khi spray giúp game thủ dễ dàng nắm bắt tâm ngắm (crosshair) và các điểm tác động, từ đó ghìm tâm (recoil control) tốt hơn. Dựa trên nguyên tắc đó cùng với thiết kế tối ưu hóa panel, game thủ có thêm sự lựa chọn như chế độ điều chỉnh spray.

BenQ ZOWIE XL2746S

*Tìm hiểu thêm về DyAc tại ĐÂY: https://zowie.benq.com/vi/what-is-dyac.html 

*Sản phẩm cũng đã sẵn sàng trên Lazada: https://benqurl.biz/xl2746s-dyac-240hz-laz

Để tận hưởng tối đa các ưu điểm của XL2746S, máy tính cần có tốc độ khung hình 240 fps ổn định. Chúng tôi khuyến khích bạn trước hết nên cân nhắc về phần cứng PC và cài đặt phù hợp với tựa game FPS. Cùng với đó, ZOWIE cũng luôn đảm bảo các tính năng quan trọng nhất đượp tích hợp cùng như Black eQualizer, Color Vibrance, S-switch và cánh chắn hai bên màn hình. Chúng tôi cũng hiểu rằng chỉ trải nghiệm thực tế mới chứng minh được các tính năng tối ưu trên. Vì vậy, bạn hãy tự mình trải nghiệm tính năng DyAc+ tại cửa hàng gần nhất nhé.

*Vui lòng xem thông tin chi tiết sản phẩm tại: https://benqurl.biz/2TdFZbZ

  

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Newbee đưa ra thông cáo cho Hiệp hội DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc (CDA) 3 ngày, yêu cầu chứng cứ về cáo buộc bán độ và đưa ra vài cáo buộc từ phía mình.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận