28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Mười, 2021
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: Cloud9 công bố đội hình EternaLEnVy

Dota 2: Cloud9 công bố đội hình EternaLEnVy

Cloud9 đã trở lại đấu trường Dota 2 sau ba năm vắng bóng và thành viên tinh thần của tổ chức cũng nối gót.

EternaLEnVy, cùng với Sneyking sẽ gia nhập C9. Ngoài hai thành viên này ra, chúng ta cũng có thêm một cái tên nổi bật nữa.

Ace, từng là thành viên của Team Secret và Ninjas in Pyjamas, cũng sẽ thi đấu cho Cloud9. Carry này nghỉ thi đấu tạm thời sau khi rời NiP vào tháng 9 năm ngoái. Đây không phải là lần đầu tiên anh thi đấu cho C9. Trước đây, Ace đã đại diện cho tổ chức trong năm 2017 trước khi Cloud9 quyết định rời Dota 2.

Với đội hình mới, đồng nghĩa đội hình cũ của Cloud9 sẽ ra đi. Cả EternaLEnVy và ACE thường chơi ở vị trí carry, nhưng với Cloud9, có lẽ một trong hai sẽ phải đổi vai trò.

  1. EternaLEnVy
  2. Ace
  3. SneyKing
  4. Rasmus “MISERY” Filipsen
  5. Johan “pieliedie” Åström

EternaLEnVy sẽ tái hợp cùng hai đồng đội cũ là MISERY và pieliedie, hai người mà anh từng thi đấu cùng khi còn ở Cloud9.

Cụ thể, EE và pieliedie đã chơi cùng nhau trong thờ gian khá dài. Đỉnh cao sự nghiệp của bộ đôi này ở C9 là top 6 tại The International 2014. Họ đã cùng nhau thi đấu cho Secret, Team NP, Fnatic và sẽ tái hợp tại Cloud9.

Với EE, C9 từng là một trong những đội ổn định nhất khu vực Bắc Mỹ trước đây. Họ không thể đạt được được vị trí cao nhất của khu vực do khi đó Evil Geniuses vẫn đang thống trị. Tổ chức giờ đây sẽ có cơ hội để chứng minh mình có thể lật đổ được EG.

C9 từng có khoảng thời gian chơi tại khu vực Đông Nam Á ở vòng 3 DPC 2019-2020, nhưng quyết định trở lại Bắc Mỹ. Đội hình mới sẽ thi đấu tại Bắc Mỹ cho đến hết mùa này.

Chỉ còn hai vòng DPC, C9 sẽ phải làm việc hết mình nếu muốn giành được vé tham dự TI 2020. Tổ chức hiện vẫn chưa tham dự một sự kiện DPC và các thành viên sẽ có cơ hội đó tại vòng loại EPICENTER Major vào tháng 4.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x