27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleCarrion, game kinh dị để bạn điều khiển quái vật

Carrion, game kinh dị để bạn điều khiển quái vật

Nhằm tạo ra bầu không khí căng thẳng và sợ hãi, rất nhiều tựa game kinh dị đưa người chơi vào vai của nhân vật yếu đuối, cố bảo vệ mình khỏi những quái vật gây nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, tựa game PC kinh dị Carrion lại làm điều hoàn toàn ngược lại. Giờ đây, người chơi sẽ điều khiển quái vật để giết mọi người.

Trong Carrion, người chơi sẽ điều khiển một “sinh vật ngoài hành tinh.” Quái vật đỏ thẫm này sẽ rình mò và tàn sát đẫm máu những nạn nhân của mình theo cách tàn bạo nhất. Người chơi có những kỹ năng đặc biệt để làm điều này, tuy nhiên chi tiết thêm vẫn chưa được công bố tại thời điểm này.

Trong khi người chơi chờ thêm những thông tin về Carrion, các bạn có thể xem qua trailer của game dưới đây:

Trailer cho thấy đồ họa của Carrion khá tối tăm, và nó ‘gore’ hơn những tựa game khác cùng thể loại. Dù sử dụng nét vẽ 2D pixel, nhiều người yếu bóng vía sẽ cảm thấy khó mà coi hết được trailer. Vài người sẽ thấy mức độ bạo lực và gore là điểm tích cực của game, nhưng một số khác sẽ phải nhảy dựng lên cũng vì nguyên nhân này.

Dù cho bạn cảm thấy thế nào về độ bạo lực trong Carrion, cách chơi đặc biệt của game đang thu hút sự chú ý. Có vẻ như các fan kinh dị đang hứng thú để được thử làm quái vật, trái ngược với cảm giác làm nạn nhân vô vọng mà họ thường thấy trong các game kinh dị. Với độ thành công của những game như Friday the 13th: The Game, game mà người chơi vào vai biểu tượng kinh dị Jason Voorhees, và Dead by Daylight, thì việc một game như Carrion ra mắt không lấy làm lạ.

Liệu Carrion có thể tạo ra sản phẩm đầy chất lượng hay không chúng ta còn phải chờ xem. Tuy nhiên, tựa game đã nhanh chóng tạo ra sức hút nhờ đoạn trailer bắt mắt này, và có thể nó sẽ là một trong những tựa game kinh dị đáng được mong chờ ra mắt.

Carrion hiện đang được phát triển trên PC.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x