30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủMobileThe Walking Dead: Our World lấy cảm hứng gameplay từ Pokemon GO

The Walking Dead: Our World lấy cảm hứng gameplay từ Pokemon GO

Năm ngoái, AMC và Next Level công bố The Walking Dead: Our World, tựa game thực tế ảo dựa trên bộ phim truyền hình The Walking Dead và lấy cảm hứng từ Pokemon GO. Game sẽ được trình diễn tại tại GDC vào tuần sau, nhưng hiện tại, trailer mới đã được công bố để cho mọi người có cái nhìn rõ hơn về gameplay.

Trailer mới của The Walking Dead: Our World cho thấy tựa game này dễ bị so sánh với Pokemon GO. Game khuyến khích người chơi khám phá khu vực xung quanh mình để tìm đồ cũng như chống lại zombie trong thế giới thực. Trong cuộc hành trình, bạn sẽ bắt gặp những nhân vật quen thuộc trên phim. Họ sẽ cùng tham gia chiến đấu với bạn, gồm có Rick, Daryl, Michonne, Glenn, và Carl.

Ngoài các nhân vật, người chơi có thể thu thập rất nhiều vũ khí mà họ có thể dùng để chống trả zombie. Những vũ khí này sẽ được xếp theo độ hiếm và loại. Chúng gồm có shotgun, súng trường, súng máy, súng bắn tiễn, và nhiều loại vũ khí khác.

Người chơi có thể nâng cấp vũ khí của mình bằng cách tăng cấp cho nó, tuy nhiên cách thức để làm thế nào vẫn chưa được công bố. Các nhân vật mà người chơi mở khóa trong game có thể được nâng cấp thông qua hệ thống level, và một lần nữa, chi tiết về cách thức hoạt động vẫn chưa được công bố tại thời điểm hiện tại.

The Walking Dead: Our World không chỉ là game Walking Dead duy nhất mà mọi người có thể mong chờ trong 2018. Với những ai thích chơi theo phong cách truyền thống hơn có thể để mắt đến The Walking Dead của Overkill Software. Phiên bản này bao gồm chế độ 4 người chơi phối hợp và hệ thống xây dựng.

Cả hai game này đều được ra mắt trong năm nay nhưng thông tin chính xác thì vẫn chưa có. Mong rằng, The Walking Dead: Our World được hiện diện vào tuần sau tại GDC sẽ cho chúng ta có nhiều câu trả lời về gameplay hơn và fan sẽ biết chính xác khi nào mình sẽ được chơi chính thức.

The Walking Dead: Our World sẽ ra mắt trong 2018 trên iOS và Android.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x