Hướng dẫn Call of Duty Warzone: Làm sao để sử dụng tiền hợp lý

647

Khác với những game battle royale khác, tiền là vua trong Call of Duty: Warzone. Có đủ tiền sẽ tạo ra khác biệt rõ rệt giữa thắng và thua. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn mua đồ trong Call of Duty Warzone

Ngoài khả năng mua đồng đội trở lại trong game, Warzone có nhiều những killstreak và thứ khác mà bạn có thể mua. Câu hỏi đặt ra là đâu là thứ quan trọng nhất và hữu dụng nhất để mua.

Có tổng 19 Buy Station trong Call of Duty: Warzone

Thứ gì quan trọng nhất để mua?

Trước khi chúng ta nói về món nào tốt và quan trọng nhất, đây là danh sách những thứ bạn có thể mua từ Buy Station. Bạn có thể tham khảo vị trí của chúng trên bản đồ.

  • Armor Plate Bundle – $1,500
  • Shield Turret – $2,000
  • Cluster Strike – $3,000
  • Gas Mask – $3,000
  • Precision Airstrike – $3,500
  • UAV – $4,000
  • Self-Revive Kit – $4,500
  • Munitions Box – $5,000
  • Loadout Drop Marker – $6,000
  • Redeployment – $4,500
Danh sách tất cả mọi thứ ban có thể mua từ Buy Station trong Call of Duty: Warzone

Quyết định mua món nào trước còn tùy thuộc vào bạn. Dù vậy, vẫn có một số thứ bạn nên ưu tiên có trước.

Đứng đầu danh sách nên là mua hồi sinh đồng đội (squad buyback), để đưa một người trong đội trở lại game. Bạn chỉ nên dùng nó nếu họ thất bại trong Gulag hoặc bị giết lần thứ hai.

Nó có giá $4,500 – không rẻ chút nào – nhưng thà vậy còn hơn là ngồi không khi đã chết. Chưa kể, bạn luôn giành lợi thế hơn khi có đồng đội bên cạnh.

Kit tự hồi sinh (self-revive) cũng rất đáng giá. Cũng như trên, nó tốn tận $4,500 nhưng nó tạo ra khác biệt rõ rệt giữa chết và sinh tồn. Hãy cân nhắc giữ nó lại nếu bạn tin rằng đồng đội có thể cứu mình dậy.

Trong khi đó, UVA không hề rẻ. Với giá $4,000, chắc chắn nó sẽ khiến một số người chơi lưỡng lự, nhưng sẽ rất cực kỳ có ít ở những vòng bo cuối cùng.

Cuối cùng, giáp (Armor Plate) khá cần thiết – đặc biệt nếu bạn thích chiến đấu nhiều. Trong những pha cận chiến, những ai có giáp nhiều hơn thường giành chiến thắng trong đấu súng. Ở mức $1,500, cái giá để mua nó hoàn toàn hợp lý.

Hướng dẫn kiếm tiền

Khi bắt đầu, ai ai cũng không có tiền, cho nên bạn cần phải nhanh chóng kiếm tiền. Đáng tiếc, không có cách nào để kiếm nhanh cả, nhưng vẫn có một số tip giành lợi thế.

Đầu tiên, chạy quanh map và loot là cách tuyệt vời để nhặt tiền ngẫu nhiên. Chúng có thể dao động từ $500 cho đến vài nghìn. Thế nhưng, cách này có thể không đủ giúp bạn mua được thứ mình muốn tại các Buy Station.

Cách để kiếm nhiều tiền nhất là giết người chơi khác – và đây cũng là cách đầy rủi ro. Kết liễu đối thủ đã ngã xuống và bạn sẽ lấy được toàn bộ tiền của họ.

Cuối cùng, đội bạn có thể tìm thấy các contract (hợp đồng) quanh mạp. Nó yêu cầu đội phải thực hiện một nhiệm vụ ngẫu nhiên và bạn sẽ được trả một số tiền khi hoàn tất nó.

Meta của Warzone có thể thay đổi theo thời gian và chúng ta có thể sẽ có những món đồ mới. Còn hiện tại thì trên là những item bạn nên tập trung lên. Danh sách hướng dẫn những món cần mua trong Call of Duty Warzone có thể sẽ thay đổi vì vậy hãy nhớ theo dõi bài viết này nhé.

 
Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận