Hướng dẫn Call of Duty Warzone: Những điểm rơi tốt nhất trong Verdansk

649

Bài viết này hướng dẫn cũng như tổng hợp những điểm rơi tốt nhất trong map Verdansk của Call of Duty: Warzone, game battle royale 150 người của Activision.

Tham vọng lấn sang thị trường Battle Royale của Activision bắt đầu vào ngày 10 tháng 3 này. Và giờ chúng ta đã phần nào biết được Warzone chơi ra sao, nhiều người sẽ tự hỏi đâu là địa điểm đáp tốt nhất trong map Verdansk.

Đây là map mới rất khác biệt với Call of Duty: Blackout, chế độ có trong Black Ops 4. Dĩ nhiên, Verdansk sẽ có vài điểm rơi tốt hơn những chỗ khác. Hy vọng với bài hướng dẫn này, bạn sẽ tìm được trang bị khởi đầu tốt nhất và cần phải lường trước những gì khi đến đây.

Trước khi bắt đầu, chúng ta hãy nhìn qua toàn bộ map.

Map Verdansk của Call of Duty: Warzone

Đây là toàn bộ map Verdansk để người chơi khám phá trong Warzone

Những điểm rơi tốt nhất trong Call of Duty: Warzone

Verdansk International Airport

Chúng ta hãy bắt đầu bằng địa điểm lớn nhất của map Warzone – sân bay nằm ở phía Tây Verdansk.

Đây là khu vực rộng lớn với những trang bị tốt nhất dành cho người chơi. Nơi đây có những điểm loot tuyệt vời để bạn có thể phòng thủ, cũng như một số chỗ cho phép bạn nhảy xuống và đấu súng ngay.

Như bạn thấy, khu vực sân bay không chỉ có sân bay mà còn nhiều địa điểm tốt khác

Có rất nhiều nơi để đáp gần đây, như Airport Maintenance, Torsk Bloc, Atlas Superstore, Storage Town, v.v…

Nếu có hàng tá người muốn đáp xuống Verdansk International Airport, bạn luôn có lựa chọn nhảy xuống các công trình gần sân bay thay vì lao thẳng xuống nó.

Ngoài những cái tên kể trên, bạn có thể vào trong các lô cốt hoặc tòa tháp không lưu, dù chúng không có nhiều đồ bằng.

Zordaya Prison Complex

Zordaya Prison Complex tuy nhỏ nhưng là địa điểm phổ biến trong Warzone

Nếu đang tìm kiếm khu vực nhỏ hơn sân bay, thì Zordaya Prizon Complex có thể là lựa chọn cho bạn – trong vùng 5E.

Nhìn từ xa, nó giống như lâu đài hơn là nhà tù, đặc biệt là với những ai mới nhảy xuống lần đầu. Đầu game, nhảy lên đỉnh một trong những tòa tháp sẽ đem lại lợi thế khá nhiều. Chúng nhiều loot và đều có thang leo xuống, tức bạn sẽ không mất máu để leo xuống cũng như khám phá các phần khác.

 

Nhà tù có nhiều món đồ hữu ích gần đây

Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều phương tiện di chuyển – từ đường bộ cho đến trực thăng – cũng như các Buy Station (có biểu tượng shopping trên map ở trên). Địa điểm này có thể nằm ngay sát bên dưới map, ở phía đông nam, nhưng nó có đủ loot và phương tiên để giúp bạn di chuyển khi vòng bo bắt đầu.

Arklov Peak Military Base

Dù bạn là game thủ muốn chiến đấu từ xa hay ở cận chiến, thì một địa điểm tốt nên thử qua là Arklov Peak Military Base. Như nhiều fan đã biết, đây là địa điểm mở rộng từ map Arklov Peak trong Multiplayer.

Dưới đây, bạn sẽ nhận ra nhiều người chơi cũng nhảy xuống giống mình vì đây là địa điểm rất phổ biến, cho nên hãy cẩn thận nhé. Do nó nằm cạnh núi, đây là cơ hội tốt cho những xạ thủ giỏi, chứ không chỉ dừng ở shotgun và submachine.

Tuy xa hơn những địa điểm hấp dẫn khác, nhưng Khu quân đội này có rất nhiều thứ hay

Do nằm riêng biệt, nên khu quân đội này không có nhiều thứ để thu thập gần đây. Điều này đồng nghĩa chiến thuật tốt nhất của bạn là đáp xuống, loot và sẵn sàng chiến đấu ngay từ lúc đầu. Rời khỏi khu vực này toàn mạng sẽ giúp bạn khởi đầu cực kỳ tốt, nhưng việc này không dễ dàng chút nào.

Verdansk Stadium

Rất nhiều người chơi đã nhảy xuống đây, nhưng do nằm ở gần trung tâm map nên nó thường được máy bay ghé ngang. Dù vậy, sân vân động này vẫn là địa điểm đáng để người chơi thử qua. Nó khá thách thức.

Có hàng tá địa điểm nhỏ hấp dẫn khác bên trong và quanh sân vận động. Chúng nằm trong danh sách dưới đây để bạn khám phá:

 • Cổng phía Đông và Plaza C
 • Fire Station 20
 • Fumigation Warehouse
 • Great Bridge
 • Low Woodland
 • Military Checkpoint
 • Military Triage Center
 • Cổng phía Bắc và Plaza A
 • Overpass Parking Plaza B
 • Parking và Plaza D
 • Parking Plaza C
 • Plaza B và Park
 • Cổng phía nam
 • Verdansk Center: Acropolis National Arena
 • Cổng phía Tây và Media Gate
Sân vận động còn có những điểm khác như Downtown Tavorsk District

Chỉ trong sân vận động, có 5 phương tiện di chuyển khác nhau sẵn sàng để dùng và năm Buy Station. Tức nếu bạn đang muốn tiêu tiền thì sẽ không gặp vấn đề gì sau khi loot tại đây.

Verdansk Train Station

Verdansk Train Station là địa điểm thứ 5 và cuối cùng mà bài viết khuyên bạn nên thử qua. Tại sao ư? Vì ở đây có rất nhiều thứ diễn ra.

Giống với nhiều địa điểm có trong map Blackout, xe lửa có nhiều tòa nhà lớn, túc nó có nhiều không gian để đấu súng bên trong. Chưa kể, nó có rất nhiều vũ khí và đồ để nhặt.

Với hai chiếc Buggy, sẵn sàng để bạn trốn thoát, cũng như ba Buy Station và rất nhiều tiền để nhặt, nhà ga đáng để bạn đáp xuống trong Call of Duty: Warzone. Nó cũng không phải là địa điểm phổ biến nhất, nên bạn sẽ có cơ hội hơn khi nhảy xuống đây để tìm những gì mình cần cho đầu trận.

Những địa điểm khác đáng đề cập gồm có: Superstore, Lumber, và Gorengard Lumber Yard.

Lưu ý là hướng dẫn vẫn còn mới nên đừng giới hạn sự khám phá của bản thân. Mọi địa điểm đều đáng để thử qua!

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận