Trang chủCẩm nangHướng dẫn và tip chơi Pangolier trong Dota 2

Hướng dẫn và tip chơi Pangolier trong Dota 2

Sau một khoảng thời gian bị bỏ quên ở patch 7.07, Pangolier có cho mình những đợt buff sức mạnh ở Patch 7.07b, và điều này khiến cho Pangolier mạnh hơn ở vị trí offlane. Mặc dù sở hữu lượt pick chóng mặt ở pub thế nhưng để sử dụng hero này một cách tốt nhất là vấn đề cực kì nan giải. Vì vậy chúng tôi đã tổng hợp 10 tip sẽ giúp ích cho bạn khi sử dụng Pangolier:

1. Pangolier không cần phải xoay người để có thể sử dụng skill hay item

2. Swashbuckle đi kèm theo một đòn đánh lên đối phương khi Pangolier băng qua kẻ thù, như bạn thấy trong gif, Axe nhận thêm một đòn đánh

Lưu ý rằng nếu như Pangolier lướt qua nhiều mục tiêu thì đòn đánh thêm này sẽ rơi ngẫu nhiên vào một trong những mục tiêu mà hero này lướt quá. Trong trường hợp này để chắc chắn thì hãy click chuột phải vào hero mà bạn muốn khi Pangolier lướt qua.

3. Hãy bật quickcast khi sử dụng hero này, bạn sẽ phát hiện ra rằng việc sử dụng Swashbuckle sẽ dễ dàng và nhanh hơn theo một cách chính xác. Cho dù bạn chưa bao giờ sử dụng quickcast, hãy thử nó!

4. Khi sử dụng Shield Crash trong lúc mà bạn đã có buff của skill này, thì nó sẽ refresh, và lượng damage resistance cũng bị thay đổi nếu như nó dính nhiều hero đối phương, nhưng sẽ không thay đổi nếu như dính ít hơn so với lần trước. Lấy ví dụ như lần đầu tiên bạn cast Shield Crash dính 2 hero đối phương thì sẽ cung cấp cho bạn 36% damage reduction, và nếu như lần tiếp theo bạn cast dính 3 hero đối phương khi vẫn chịu buff Shield Crash của lần trước thì duration sẽ refres và cung cấp cho bạn 54% damage reduction, thế nhưng nếu như bạn chỉ cast dính 1 hero đối phương duy nhất thì duration sẽ refreshes và giữ nguyên cho bạn 36% damage reduction ở lần đầu tiên cast.

5. Shield Crash cho phép Pangolier có thể nhảy xuyên địa hình, tuy nhiên đôi khi hệ thống tự tìm lối đi của Dota2 khiến cho việc nhảy xuyên địa hình trở nên khó khăn bời vì khoảng cách nhảy là rất nhỏ. Ở trường hợp này thì Directional Move sẽ giúp ít cho bạn rất nhiều, đây cũng là một chức năng cực kì tốt khi bạn sử Shadowraze của Shadow Fiend để kết liễu đối phương ở bên kia vách tường hay cố gắng đuổi theo hoặc chạy trốn khỏi những cuộc gank bất ngờ từ phía đối phương.

5. Lượng armor bị trừ từ skill Hearthpiercer sẽ kéo armor của đối phương xuống còn 0. Điều này đồng nghĩa với việc nó sẽ xóa bỏ cả hiệu ứng trừ giáp đã có sẵn từ trước.

6. Giống với Requiem of Souls của Shadown Fiend, Rolling Thunder có thể bị cancel trong quá trình 1.2s cast time.

7. Sau khi nâng talent ‘2s Shield Crash cooldown khi sử dụng ultimate’ thì Shield Crash sẽ bắt đầu cooldown 2s sau khi bạn cast Ultimate cho dù skill đang trong quá trình cooldown lâu hơn. Vì vậy hãy chắc rằng mình luôn luôn sử dụng Swashbuckle và Shield Crash trước khi sử dụng Rolling Thunder để có thể maximum lượng damage gây ra.

8. Khi ở dạng bóng, sử dụng Shield Crash và sau đó sử dụng Swashbuckle trước khi bạn tiếp đất, điều này sẽ khiến Shield Crash của bạn dính đối phương kể cả Swashbuckle cũng vậy.

9. Blink là một item cực kì tốt đối với Pangolire, đôi khi Eul’s cũng là sự chọn rất tốt nếu như bạn muốn knockback đối phương thêm.

10. Trong combat, sử dụng Swashbuckle và Shield Crash đầu tiên sau đó là Rolling Thunder, Sau khi khiến đối phương bị dính Rolling Thunder, bạn có 3 sự lựa chọn:

  • Tìm một vách tường và lăn ngược lại.
  • Cancel Rolling Thunder ngay lập tức và gây damage trong lúc đối phương đang bị disable.
  • Nếu như không có vách tường nào trong tầm nhìn, thì hãy lăn quay lại và quấy rối combat của đối phương.

 

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version