27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 01 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ Mobile Fallout Shelter Online, phần kế tiếp của Fallout Shelter, ra mắt bản tiếng Anh

Fallout Shelter Online, phần kế tiếp của Fallout Shelter, ra mắt bản tiếng Anh

Gaea Mobile Limited, nhà phát hành game di động Trung Quốc vừa cho ra mắt bản di động tiếng Anh cho Fallout Shelter Online. Dự tính ra mắt trong tương lai gần bằng tiếng Anh, Hàn, Nhật, Fallout Shelter Online dựa trên series Fallout nổi tiếng của Bethesda Softworks và được phát triển bởi Shengqu Games, trước đây là Shanda Games. Game đã bắt đầu mở cửa cho phép đăng ký trước!

Hiện tại: game chỉ dành cho Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Được mô tả là “phần kế tiếp của Fallout Shelter”, game thêm nhiều tính năng nữa so với bản gốc, đồng thời thêm nhiều yếu tố “hút tiền” như gacha và các gói đồ. Bạn có thể xem thêm gameplay của tựa game trong giai đoạn Closed Beta tại Trung Quốc, tuy nhiên rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ 2017.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Hướng dẫn chơi Chen offlane position 3

Trong bài viết này, thay vì support phá game bạn thì giờ sẽ là core. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về những hero support truyền thống trở thành core.

Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm có quảng cáo trên map trong các giải đấu esports

Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa có rất nhiều nhà tài trợ. Riot vừa công bố kế hoạch bán các Rift Area Banner để các giải có thể gắn các thương hiệu quảng cáo.

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận