Trang chủ PC/Console State of Decay 2 tung gameplay solo 20 phút trong thế giới Zombie

State of Decay 2 tung gameplay solo 20 phút trong thế giới Zombie

Mới tuần trước, Microsoft Studios và Undead Labs quyết định cho các fan biết trải nghiệm yếu tố chơi nhóm bốn người chơi trong State of Decay 2 như thế nào bằng gameplay 25 phút. Giờ đây, họ bắt đầu chuyển hướng sang những game thủ chơi đơn. State of Decay 2 vừa công bố đoạn gameplay solo 20 phút trong game.

Như bạn thấy trong video của IGN, State of Decay 2 cho bạn biết được cảm giác đơn độc một mình trong tựa game sinh tồn này như thế nào. Nó cho thấy vài nhiệm vụ phụ, những thông tin sống sót cơ bản và tất nhiên là những màn đối đầu hung tợn với Zombie. Theo IGN, đoạn clip dưới đây lấy ra từ giữa game, và nó tập trung vào những nhiệm vụ phụ cho nên các fan đừng quá lo lắng nếu cốt truyện của game bị lộ.

Nếu khía cạnh solo trong video mới nhất của State of decay 2 thuật lại chính xác những gì sẽ diễn ra trong game thì hệ thống chiến đấu sẽ trở nên khó khăn hơn nếu không có đồng đội giúp đỡ. Việc đối đầu một mình với cả đàn zombie sẽ cần bạn phải tận dụng những phương thức chiến thuật hơn. Ví dụ, khoảng nửa đoạn video trên, người chơi bị lấn áp và giết bởi một nhóm zombie trong khi phải chống trả chúng chỉ bằng shotgun và cây mã tấu.

State of Decays có vẻ như sẽ cho chúng ta trải nghiệm khá hài lòng về chế độ chơi đơn lẫn co-op. Tựa game đưa ra nhiều lựa chọn sống sót cũng như đối đầu cho mọi người. Ngoài ra, Undead Labs cũng đảm bảo fan rằng game sẽ không có giao dịch trong game khi ra mắt. Tin này sẽ làm yên lòng các fan của State of Decay 2.

State of Decay 2 dự tính ra mắt vào 22 tháng 5 2018, trên Xbox One và Windows PC.

Nguồn: IGN

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất