Trang chủ Esports La Liga bắt đầu tham gia Esports bằng giải đấu FIFA18

La Liga bắt đầu tham gia Esports bằng giải đấu FIFA18

iải đấu hàng đầu Tây Ban Nha, La Liga đang hợp tác với nhà tài trợ lớn để phát triển dự án esport FIFA chính thức đầu tiên: McDonald’s Virtual LaLiga.

La Liga sẽ làm việc trong hội đồng cùng Liga De Videojeugos Professional (LVP) và sẽ sử dụng nền tảng game LVP trên ArenaGG để tổ chức sự kiện này. LVP là một trong những tổ chức hàng đầu trong esport Tây ban Nha, và đã tổ chức nhiều giải đấu cho các môn esport, gồm có Liên Minh Huyền Thoại và Call of Duty.

Tuy đây mới là dự án esport đầu tiên của giải đấu, rất nhiều đội La Liga đã tham gia vào hệ thống Virtul Futbol Organization (VFO, tổ chức bóng đá ảo) FIFA của Tây Ban Nha.

Giai đoạn đầu tiên sẽ bắt đầu vào 19 tháng 3, dành cho tất cả mọi người sinh sống ở Tây Ban Nha trên 16 tuổi. Chỉ có 16 tuyển thủ trên hệ máy Xbox One và 15 tuyển thủ từ PlayStation 4 mới được truyền hình trực tiếp các trận đấu.

McDonald’s sẽ tổ chức giải đấu riêng biệt: người tham dự có thứ hạng cao nhất sẽ giành suất còn lại của giải đấu cho mảng PlayStation 4 cửa sự kiện. Thời gian và địa điểm sự kiện hiện vẫn chưa được công bố.

Vòng loại online sẽ khởi tranh từ 19 tháng 3, với 16 tuyển thủ bên Xbox và 15 tuyển thủ PS4 sẽ bước vào vòng trong. Mcdonald’s sẽ tổ chức một vòng loại riêng để xác định suất PS4 cuối cùng. Vòng hai của giải đấu sẽ bắt đầu vào 16 tháng 4, với các trận đấu diễn ra tại khu vực thi đấu LVP ở Barcelona.

Nhà vô địch của PlayStation 4 và Xbox One tại sự kiện sẽ giành suất dự vòng playoff của EA Sports FIFA 18 Global Series. Sau đó, sẽ là giải đấu FIFA World Cup diễn ra vào cuối năm nay.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất