30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsOverwatch: Kỹ năng Hack của Sombra sắp bị nerf

Overwatch: Kỹ năng Hack của Sombra sắp bị nerf

Mặc dù vừa mới nhận một đợt chỉnh sửa kĩ năng lớn, Sombra sẽ nhận thêm 2 thay đổi với kĩ năng Hack của cô trong bản cập nhật  sắp tới đây của Overwatch.

Trong một bài post trên diễn đàn chính thức của Overwatch, nhiều người chơi đã liệt kê những vấn đề mà họ gặp phải với kĩ năng hack của hero này. Nhà phát triển Overwatch Geoff Goodman đã tham gia thảo luận về những vấn đề đó, và nói rằng Blizzard đang thử nghiệm nhiều thay đổi và chúng sẽ được đưa vào game vào patch kế tiếp. Dù những thay đổi này có thể xem là nerf, chúng không quá nặng nề nên người chơi Sombra cũng không cần quá lo lắng.

Sau đây là danh sách thay đổi:

  1. Mỗi lần kĩ năng hack của Sombra bị ngắt quãng bởi sát thương, nó sẽ chịu cooldown 2 giây. Với thay đổi này, Sombra sẽ phải cẩn thận hơn trong việc lựa chọn thời điểm và đối tượng hack, thay vì chỉ đè nút và đợi chờ đối phương bắn hụt hay reload, v.v.
  2. Hiện tại trong khoảng thời gian 0.1 giây cuối cùng của kĩ năng hack, nó sẽ không thể bị hủy do mất tầm nhìn hoặc hiệu ứng khác (như recall của Tracer, bong bóng của Zarya, v.v.). Khoảng thời gian này tồn tại nhằm mục đích giúp kĩ năng không bị phá bởi những vật chắn tầm nhìn rất nhỏ như các cột đèn và biển báo, v.v. Chúng tôi sẽ loại bỏ khoảng thời gian này và thay thế chúng bằng nhiều phép kiểm tra tầm nhìn để đảm bảo rằng những vật chắn tầm nhìn nhỏ kia vẫn không phải là vấn đề. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tăng tốc độ cập nhật kĩ năng hack của Sombra để nó phản hồi tốt hơn trong việc kiểm tra những điều kiện dừng đó. Tất cả những điều trên nghĩa là bạn nên chú ý hơn khi có một pha hack nhắm vào bạn.

Các nhân vật Overwatch đang liên tục được chỉnh sửa, và kể cả khi vừa được đại tu lại, hero đó vẫn có thể tiếp tục được thay đổi. Thực tế, Sombra đã nhận nhiều thay đổi chưa đầy một tháng trước, và hiện tại thì cô nàng sắp nhận thêm vài chỉnh sửa nữa. Hi vọng những thay đổi này giúp cô đủ cân bằng và không phải chỉnh sửa thêm quá nhiều nữa.

Nhân vật mới nhất của game, Brigitte, vẫn đang trải qua giai đoạn cân bằng trên PTR sau khi được giới thiệu một vài tuần trước. Cô sẽ gia nhập Overwatch với vai trò tank support đầu tiên của game, bảo vệ đồng đội và bản thân với một cái khiên, gây nên sát thương lớn với chùy của cô đồng thời kèm thêm một chút hồi máu. May mắn thay, với những ai có dự định chơi thử cô, Blizzard cuối cùng cũng đã công bố ngày ra mắt chính thức. Brigitte sẽ ra mắt trong Overwatch vào tuần sau, ngày 20/03.

Overwatch có mặt trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Nguồn: Diễn đàn Overwatch

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x