30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 01 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ PC/Console Resident Evil Resistance công bố thời điểm open beta

Resident Evil Resistance công bố thời điểm open beta

Capcom chính thức công bố thời điểm bắt đầu open beta Resident Evil Resistance. Các fan có thể tận hưởng phần multiplayer này một tuần sau khi Capcom ra mắt demo Resident Evil 3 remake – phần chơi đơn cốt truyện của game.

Theo xác nhận, Resident Evil Resistance open beta sẽ bắt đầu từ ngày 27 tháng 3 năm 2020. Bản đầy đủ của Resident Evil 3 remake, với Resident Evil Resistance, sẽ có mặt vào ngày 3 tháng 4, một tuần sau đó. Đây là cơ hội để cho fan cảm nhận về phần online multiplayer và nếu họ có muốn mua bản đầy đủ của game hay không.

Trailer game Resident Evil Project Resistance

Tuy nhiên, khoảng thời gian ngắn như vậy sẽ không cho Capcom đủ thời gian để sửa lỗi có trong beta. Theo tin đồn, Resident Evil Resistance sẽ có loot box và đây là thứ gây khá nhiều tranh cãi trong những tựa game khác.

Hiện chúng ta chưa rõ open beta của Resident Evil Resistance sẽ có những gì. Capcom đã xác nhận nhiều nhân vật có trong bản đầy đủ.

Được tham gia beta sẽ cho các fan phần nào hiểu được lối chơi giữa người sống sót và kẻ đầu não khi bản chính thức ra mắt. Capcom cho biết người sống sót có nhiều cách để sử dụng kỹ năng của mình và kẻ đầu não có thể gây khó khăn như thế nào cho họ. Cũng không có thông tin nào cho thấy RE Resistance sẽ có mảng esports, nhưng động thái đó có thể giúp fan chơi nghiêm túc hơn trong phần multiplayer này.

Một điều nữa mà Capcom chưa xác nhận về Resident Evil Resistance là nếu họ có dự định thêm nhân vật cũng như map mới vào game hay không. Chế độ này sẽ có các map như Casino và Abandoned Park.

Resdient Evil 3 sẽ ra mắt vào 3 tháng 4, 2020 trên PC, PS4 và Xbox One.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Topson trở lại đội hình OG kịp lúc để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận