25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Mười, 2021
Trang chủPC/ConsoleResident Evil Resistance công bố thời điểm open beta

Resident Evil Resistance công bố thời điểm open beta

Capcom chính thức công bố thời điểm bắt đầu open beta Resident Evil Resistance. Các fan có thể tận hưởng phần multiplayer này một tuần sau khi Capcom ra mắt demo Resident Evil 3 remake – phần chơi đơn cốt truyện của game.

Theo xác nhận, Resident Evil Resistance open beta sẽ bắt đầu từ ngày 27 tháng 3 năm 2020. Bản đầy đủ của Resident Evil 3 remake, với Resident Evil Resistance, sẽ có mặt vào ngày 3 tháng 4, một tuần sau đó. Đây là cơ hội để cho fan cảm nhận về phần online multiplayer và nếu họ có muốn mua bản đầy đủ của game hay không.

Trailer game Resident Evil Project Resistance

Tuy nhiên, khoảng thời gian ngắn như vậy sẽ không cho Capcom đủ thời gian để sửa lỗi có trong beta. Theo tin đồn, Resident Evil Resistance sẽ có loot box và đây là thứ gây khá nhiều tranh cãi trong những tựa game khác.

Hiện chúng ta chưa rõ open beta của Resident Evil Resistance sẽ có những gì. Capcom đã xác nhận nhiều nhân vật có trong bản đầy đủ.

Được tham gia beta sẽ cho các fan phần nào hiểu được lối chơi giữa người sống sót và kẻ đầu não khi bản chính thức ra mắt. Capcom cho biết người sống sót có nhiều cách để sử dụng kỹ năng của mình và kẻ đầu não có thể gây khó khăn như thế nào cho họ. Cũng không có thông tin nào cho thấy RE Resistance sẽ có mảng esports, nhưng động thái đó có thể giúp fan chơi nghiêm túc hơn trong phần multiplayer này.

Một điều nữa mà Capcom chưa xác nhận về Resident Evil Resistance là nếu họ có dự định thêm nhân vật cũng như map mới vào game hay không. Chế độ này sẽ có các map như Casino và Abandoned Park.

Resdient Evil 3 sẽ ra mắt vào 3 tháng 4, 2020 trên PC, PS4 và Xbox One.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x