33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: Black^ và Xuan bị loại khỏi đội hình Hàn Quốc T1

Dota 2: Black^ và Xuan bị loại khỏi đội hình Hàn Quốc T1

Đội hình Dota 2 của T1 khả năng cao sẽ có điều chỉnh. Dominik “Black^” Retmeier và Yixuan “Xuan” Go sẽ không còn thuộc tổ chức nữa.

Tuy T1 chưa đưa ra thông báo chính thức, trang đăng ký thành viên cho Dota Pro Circuit trên Dota 2 cho thấy hai thành viên này đã bị loại khỏi đội.

Black^ và Xuan ở hai thái cực hoàn toàn khác nhau khi nói về kinh nghiệm Dota 2. Black^ là người đã thi đấu cho rất nhiều tổ chức khắp thế giới kể từ năm 2011. Trong khi đó, Xuan hầu hết dành sự nghiệp trẻ của mình tại Bắc Mỹ, chỉ thi đấu một sự kiện LAN lớn là DreamLeague Season 12 vào năm 2019.

T1 vừa hoàn tất vòng loại ONE Esports Dota 2 Invitational tại Jakarta, Indonesia. Đội thua hai lần trước Team Oracle và không thể giành quyền đi tiếp tại sự kiện này.

Đội hình chính thức của T1 bây giờ gồm có Forev, inYourdreaM, Jhocam. Đội sẽ phải ráng điền lấp hai chỗ trống này trong mùa. Tổ chức đã thử qua nhiều tuyển thủ trong thời gian ngắn và vẫn chưa thể ổn định được đội hình.

Với Dota Pro Circuit đang bị hủy và dời, việc tìm kiếm tài năng phù hợp với T1 sẽ là thách thức lớn nếu họ muốn được góp mặt lần đầu tiên trong hệ thống giải đấu này

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x