30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 01 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ PC/Console MapleStory 2 đóng cửa server toàn cầu sau gần hai năm ra mắt

MapleStory 2 đóng cửa server toàn cầu sau gần hai năm ra mắt

Server toàn cầu của MapleStory 2 sẽ đóng cửa vào ngày 27 tháng 5, theo thông báo từ website game.

Server toàn cầu của MapleStory 2 ra mắt vào tháng 10 năm 2018, đồng nghĩa game bị đóng cửa chưa đầy hai năm. Tựa game MMO đưa người chơi đến thế giới cho phép bạn chiến đấu với nấm, và trang trí nhà cửa. Game còn có cả chế độ battle royale.

“Chúng tôi mãi mãi biết ơn sự kiên nhẫn và tận tình của người chơi đối với MapleStory 2, khi đội ngũ cố làm lại game từ Project New Leaft. Nhưng cuối cùng, chúng tôi quyết định không thể đem đến dịch vụ đạt được đúng mong đợi của mọi người”, nhà phát triển nói trong công bố. “Chúng tôi đã phải nhìn lại hiện trạng của game và chặng đường tương lai, rồi đưa ra kết luận rằng sẽ khó để đảm bảo sự phát triển lâu dài của game trong khi đảm bảo MapleStory 2 vẫn là MapleStory 2 của bạn.”

Kể từ nay, người chơi không thể mua tiền tệ trong game, và những ai mua từ ngày 11 tháng 12 đến nay sẽ được hoàn tiền lại. Hoàn tiền sẽ được trả bằng NX, tiền tệ sử dụng bởi tất cả game Nexon.

Game có cốt truyện khá ngắn và người chơi có thể đạt level tối đa nhanh. Điều đó khiến họ khá hụt hẫng. Tuy không có những yếu tố pay-to-way như bản tiền nhiệm, MapleStory, nhưng các chỉ số và trang bị cuối game lại quá tùy thuộc vào RNG.

Theo website MapleStory 2 của Nhật Bản, server của Nhật sẽ đóng cùng ngày với server toàn cầu. Game sẽ tiếp tục chạy ở Hàn Quốc và Trung Quốc.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Dota 2: Topson trở lại đội hình OG kịp lúc để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận