32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 02 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ PC/Console Steam Game Festival: Spring Edition ra mắt, với demo miễn phí cho hơn 40 game

Steam Game Festival: Spring Edition ra mắt, với demo miễn phí cho hơn 40 game

Steam Game Festival: Spring Edition đã lên sóng, với hơn 40 demo dự tính hiện diện tại sự kiện GDC ban đầu. Bạn có thể vào trang Steam để xem rõ hơn danh sách.

GDC năm nay bị hủy vì dịch Corona đã tạo cú sốc lớn cho các nhà phát triển game indie – những người phụ thuộc vào Megabooth và Day of the Devs tại GDC để giới thiệu sản phẩm của mình. Để giúp đỡ họ, Geoff Keighley và Steam đã mở ra sự kiện Steam Game Festival: Spring Edition nhằm giới thiệu những tựa game mới này.

Sự kiện đầu tiên diễn ra vào tháng 12 năm 2019, khi hợp tác với The Game Awards. Sự kiện 2019 cho người dùng “được trải nghiệm lần đầu các bản demo” của hơn chục game trong thời gian giới hạn. Spring Edition lần này sẽ lớn hơn nhiều, với hơn 40 game góp mặt.

Và nó cũng sẽ kéo dài lâu hơn: Demo từ lễ hội đầu chỉ kéo dài 48 tiếng, nhưng với sự kiện lần này, nó sẽ chạy từ nay cho đến 23 tháng 3.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Battle Pass TI10 đã phá kỷ lục sau một ngày ra mắt

Một lần nữa, cộng đồng Dota 2 đã cho thấy sự đam mê cũng như trung thành với game, tăng số tiền thưởng TI10 lên mức kỉ lục mới với $8.1 triệu.

Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm có quảng cáo trên map trong các giải đấu esports

Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa có rất nhiều nhà tài trợ. Riot vừa công bố kế hoạch bán các Rift Area Banner để các giải có thể gắn các thương hiệu quảng cáo.

Tự làm chuột chơi game bằng gỗ tại nhà

Có bao giờ bạn chợt nghĩ rằng: "Tại sao mình không tự chế ra con chuột của riêng mình, một thứ gì đó cá tính hơn cho bản thân?"

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận