27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 01 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ Battle Royale Call of Duty: Warzone thêm chế độ Solo

Call of Duty: Warzone thêm chế độ Solo

Nếu không có bạn bè để chơi cùng – hay đơn giản ản thân chỉ muốn đơn độc một mình trong Battle Royale – thì Call of Duty: Warzone vừa mở thêm chế độ mới. Với thay đổi này, Warzone sẽ có thêm mảng Solo, một tuần sau khi game ra mắt.

Bạn có thể tham gia chơi solo battle royale trong Call of Duty: Warzone, đi kèm với chế độ Plunder và battle royale đội ba người. Patch note không đề cập chế độ solo khi nào kết thúc, tuy nhiên Call of Duty thường thích thay đổi danh sách chơi theo tuần. Còn giờ ư, cứ tận hưởng trước đã.

Bạn luôn có thể chơi solo trong Warzone, dù trước đây game buộc người chơi phải sát cánh cùng hai người đồng đội khác.  Với con số 15 triệu người chơi chỉ trong tuần đầu tiên, Warzone có vẻ như sẽ không khiến studio Infinity Ward lo ngại nếu các chế độ game phân tán lượng người chơi ra.

Việc chế độ solo được thêm vào nhanh như vậy, bạn có thể kỳ vọng duo cũng như squad 4 người sẽ sớm được CoD thêm vào.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận