27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 01 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ Battle Royale Hướng dẫn cấu hình tối ưu cho Call of Duty Warzone

Hướng dẫn cấu hình tối ưu cho Call of Duty Warzone

Nếu thiết lập cấu hình đúng cách trong Call of Duty Warzone thì có thể sẽ tạo ra khác biệt lớn để giúp bạn chiến thắng trong trận chiến battle royale 150 người. Bằng map lớn nhất trong lịch sử Call of Duty, rất nhiều phương tiện di chuyển, cũng như cấu hình đa dạng, Warzone có thể sẽ khiến những người chơi mới khó nắm bắt kịp.

Call of Duty lần này đem đến rất nhiều cấu hình đồ họa, âm thanh và gameplay để người chơi có thể tùy chỉnh cho đến khi cảm thấy phù hợp. Do đó, cấu hình tốt nhất thật sự còn tùy thuộc vào ý kiến cá nhân mỗi người, bài viết này sẽ tập trung vào các thay đổi chung để cho bạn có lợi thế khi chiến đấu.

CẤU HÌNH ĐỒ HỌA TỐT NHẤT CHO WARZONE

Một điều mà người chơi Warzone mới cảm thấy khó chịu nhất về battle royale là motion blur và film grain. Do đó hãy vào menu, settings để tắt motion blur, và chỉnh film grain xuống lowest. Bằng cách này, bạn sẽ dễ phát hiện kẻ thù từ xa hơn. Filmic Strength và Depth of Field cũng vậy, hãy tắt chúng để nhìn dễ dàng hơn. Cuối cùng, đảm bảo render resolution là 100 – rất nhiều người chơi mới cho biết thông số này luôn bị thay đổi, nên bạn hãy kiểm tra nó mỗi lần vào game. Cân nhắc đưa luôn Tessellation về Near nếu muốn giảm bớt những hiệu ứng đồ họa gây phân tâm.

Nếu theo đuổi FPS cao trong Warzone thì có vài thứ bạn nên tắt hẳn hoặc để về low. Đầu tiên, refresh rate thiết lập bằng tối đa màn hình của bạn, và giới hạn framrate limit ngang với màn hình. Vài cấu hình có thể giảm xuống là texture resolution, shadow map resolution và cached shadows. Cuối cùng, nếu chỉ chơi bằng một màn hình và không stream, hãy đảm bảo bạn chạy trong chế độ Fullscreen.

Cấu hình Call of Duty Warzone

CẤU HÌNH ÂM THANH TỐT NHẤT CHO CALL OF DUTY WARZONE

Có nhiều cấu hình âm thanh cho bạn chọn và chúng có ưu cũng như nhược. Đầu tiên, hãy đảm bảo bạn sử dụng tai nghe.

Trong số các lựa chọn âm thanh, bài viết khuyến khích chọn Boost High là cấu hình tốt nhất do nó tăng âm lượng và độ chính xác của những tiếng quan trọng như tiếng súng và bước chân. Bước chân lớn hơn trong Boost Low nhưng nó cũng tăng tiếng ồn xuang quanh, khiến bạn phân tâm. Trong khi các cấu hình âm thanh khác có thể nghe tốt hơn, nó khiến cho việc nhận ra chính xác vị trí và âm thanh khó khăn hơn.

CẤU HÌNH CHUỘT VÀ GAMEPLAY TỐT NHẤT CHO WARZONE

Chúng ta sẽ không đi sâu vào mọi chi tiết của vấn đề này do nó rất là đa dạng, ngay cả ở mức độ chuyên nghiệp. Thay vào đó, bài viết sẽ đưa ra vài lời khuyên cho một số điểm quan trọng để bạn có thể tùy chỉnh.

Bắt đầu với mouse sensitivity (độ nhanh của chuột), bạn nên để giữa 3 và 6 với chuột có dpi 400. Modern Warfare luôn tập trung vào chuyển động nhanh nhẹn và phản ứng tức thì do đó, có thể di chuột vào đấu đối thủ ở mọi tình huống rất quan trọng. Bạn sẽ nhận ra mình bắn hụt khá nhiều nếu để mouse sensitivity thấp, bởi nhân vật không thể quay kịp 180 độ bắn trả. Để mọi sensitivity khác ở tỉ lệ 1:1 để đảm bảo tính ổn định. Tuy nhiên, bạn có thể muốn chỉnh mouse sensitivity thấp xuống cho phương tiện di chuyển.

ADS sensitivity (nhắm bắn) rất quan trọng do hầu hết những pha đấu súng diễn ra trong góc nhìn này. Như trên, nó còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, nhưng thiết kế thoải mái nhất thì dựa vào kích thước màn hình máy tính. Cụ thể, multipler ở 1.7 hoạt động tuyệt vời, và bạn muốn transition đặt thành instant, còn coefficient là 1.33. Điều đó đảm bảo người chơi có thể thay đổi góc nhìn nhanh, do Warzone có rất nhiều pha giao tranh diễn ra giữa các đối tượng di chuyển liên tục: Bạn phải phản ứng kịp trước khả năng trượt, chạy đà, cũng như đổi hướng bất ngờ của đối thủ.

Cấu hình Call of Duty Warzone

Còn về mouse acceleration, smoothing và filtering: đưa chúng về 0 hoặc tắt luôn – bạn muốn cấu hình chuột của bạn diễn ra đúng những gì mình đang làm khi di chuột.

Còn về di chuyển, chọn tape to slide để bạn có thể trượt và ngừng trượt nhanh chóng, kiểm soát tốt tốc độ của bản thân. Automatic airborne mantle giúp bạn khỏi phải nhớ nhiều, nhưng hãy chắc rằng mình đã năm rõ hệ thống mantle.

Về vũ khí và trang bị, đảm bảo bạn bật depleted ammo weapon switch (tự động đổi súng khi hết đạn trong băng) với delay (trì hoãn) là 0 giây. Điều này chỉ cứu bạn trong trường hợp súng bắn sạch đạn trong băng, nhưng với Warzone, tình huống này xảy ra rất thường xuyên. Đảm bảo weapon mount ở chế độ toggle, weapon mount movement exit là enabled và delay là 0. ADS và trang bị nên để chế độ Hold.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Dota 2: Topson trở lại đội hình OG kịp lúc để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Tự làm chuột chơi game bằng gỗ tại nhà

Có bao giờ bạn chợt nghĩ rằng: "Tại sao mình không tự chế ra con chuột của riêng mình, một thứ gì đó cá tính hơn cho bản thân?"

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận